Giao thông

Cảnh sát dọn sạch bùn trên Quốc lộ 1A

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hai ngày qua đã có mưa lớn ở tỉnh Hetian. Lượng mưa của Shanjin là 119 mm; Chule 250 mm … Đêm qua đi qua đường cao tốc 1A ở huyện Tống Tri (thành phố Kean, thành phố Heting) Đường cao tốc bị ngập một phần. Khi nước rút, bùn và đá trên sạt lở quét qua hàng chục mét, gây hại cho những người tham gia.

Sau khi nhận được tin, các sĩ quan cảnh sát và binh lính ở thành phố Ji’an đã lên đường. 14 giờ để giúp mọi người di chuyển. Sáng nay, hàng chục binh sĩ đã chuẩn bị xẻng và xe cút kít để dọn sạch bụi bẩn và đá nằm rải rác giữa đường. Một nhóm khác ra lệnh cho chiếc xe chạy dọc theo đường tránh. Kỳ Anh dọn đất trên Quốc lộ 1A. Ảnh: D.T

Đại úy Kiều Việt Thành, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông thuộc Sở cảnh sát Ji’an cho biết, con đường này đã lưu thông đến 8 giờ sáng. Đại úy Thanh nói: “Để tránh mọi nguy hiểm cho người đi bộ, chúng tôi đã ở đây vài tiếng cho đến khi xảy ra sự cố.” Theo báo cáo của trạm khí tượng thủy văn thời tiết của De Ha Hah vào đêm từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, mưa lớn sẽ Nếu nó tiếp tục xảy ra, lũ sông sẽ tăng lên. Đồng thời, tỉnh bị lũ lụt nghiêm trọng từ ngày 14 đến 16 tháng 10, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người và tài sản.

ĐứcHùng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like