Giao thông

Trong dịch vụ, ngủ thiếp đi và hai chuyến tàu gần như bị rơi

Công ty đường sắt Việt Nam tuyên bố vào ngày 25 tháng 7 rằng vào ngày 14 tháng 7, giám sát viên của Suối Vân (Pingshun) đã đưa tàu SQN2 đến đường ray thứ hai, nhưng bảo vệ tiếp tục ghi lại tín hiệu cho phép tín hiệu. . Tàu SE1 trở về ga trên cùng một đường ray.

Trong ngành đường sắt Việt Nam, rất ít chuyến tàu vào cùng ga.

– Người lái tàu đã tìm thấy SE1 sai nên dừng lại ở khoảng 80 m để đến SQN2 và đưa ra báo động cho ga Suối Vân. Sau đó chuyển SE1 sang tuyến 3 để cho phép SNQ2 chạy. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại cho người hoặc tài sản.

Đường sắt Việt Nam cho biết, lý do là các nhà điều hành ga không hoan nghênh kế hoạch này. Tránh các chuyến tàu nơi lính canh phải lên máy bay và ngủ thiếp đi. Quên chọn vị trí của tàu. Cho đến khi chuông báo thức vang lên, người bảo vệ tỉnh dậy và vội vàng bật tín hiệu.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Công ty Đường sắt Việt Nam phải làm rõ trách nhiệm của các cá nhân và các ứng dụng khẩn cấp. Kết hợp với các sự cố trên, một đánh giá toàn diện về quá trình tiếp nhận đã được thực hiện, và sự phối hợp giữa thuyền trưởng và thuyền trưởng đã được nhìn thấy từ con tàu. Nếu thiếu sót được tìm thấy, bộ phải điều chỉnh thích hợp để không gây ra sự cố tương tự và thông báo cho bộ chính phủ về kết quả trước ngày 30 tháng 7.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like