Giao thông

Bộ Giao thông vận tải đã ban hành một “tối thượng” cho các nhà đầu tư Trung Lương-Mỹ Thuận

Bộ Giao thông vận tải vừa tuyên bố chấm dứt hợp đồng đầu tư BOT với các nhà đầu tư và công ty dự án trên đường cao tốc Trương Lương-Mỹ Thuận.

Theo Bộ Giao thông vận tải, các nhà đầu tư và công ty vẫn chưa có 100% vốn trong dự án và chưa ký hợp đồng tín dụng, so với yêu cầu, hai công việc này đã bị trì hoãn lần lượt 7 tháng và 6 tháng.

Ngoài ra, chi tiêu không xác định của công ty dự án là 80,4 tỷ đồng (chỉ bao gồm nội dung “thoát”). “), và cho anh ta vay thêm 120 tỷ đồng mà không cần làm rõ.” “Việc sử dụng vốn tự có tăng lên, nhưng chi tiêu và các khoản vay không rõ ràng, và chi phí làm sạch mặt đất do nhu cầu khu vực chưa được xem xét đầy đủ, vì vậy Tài liệu của MOC cho biết: “Với việc thực hiện các quy định, điều này đã ảnh hưởng lớn đến tiến độ của dự án.

Đường cao tốc Lu Long-My Shun’an sẽ tiếp tục dọc theo đường cao tốc Hồ Chí Minh-Lu Long. Ảnh: Xuân Hòa — Đường cao tốc Trung Lương-Mỹ Shun Shunan là một dự án quan trọng, nhưng theo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tội yêu cầu thúc đẩy việc thực hiện dự án chưa được các nhà đầu tư hoặc công ty đáp ứng. Hoàn toàn và nhanh chóng. Do đó, Bộ Giao thông vận tải đã thông báo cho các nhà đầu tư và công ty dự án về việc vi phạm hợp đồng, công ty được yêu cầu huy động đủ vốn chủ sở hữu và ký hợp đồng cho vay trong vòng 2 tháng trước khi kết thúc tháng 7. Sau giai đoạn này, nếu công ty dự án không đáp ứng yêu cầu, Bộ Truyền thông sẽ chấm dứt hợp đồng dự án.

Giai đoạn đầu tiên của Dự án Đường cao tốc Tianlong-Wushun ở Thiên Giang dài 51 km và có thiết kế sáu chiều. Dự án đã đầu tư gần 15 nghìn tỷ đồng Việt Nam bởi 6 công ty dưới dạng BOT. Mặc dù kế hoạch rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực Tây Nam và giảm tải cho Quốc lộ 1, nhưng dự án đã tiến triển chậm và khó thực hiện. Nó được lên kế hoạch hoàn thành vào năm 2018. 2019 .

Vay bình minh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like