Giao thông

Tài xế bị đánh sau khi bị thương.

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 5 tháng 6, một người đàn ông ngoài ba mươi tuổi (không rõ tên) đang lái chiếc xe i10 hiện đại trên đại lộ Lê Lợi de Big C ở trung tâm thành phố Qinghua. Khi chiếc Hyundai i10 đến khu vực Đông Hương Kiều (quận Đồng Hương, thành phố Qinghua), nó đã va chạm với một chiếc xe máy điện, khiến hai phụ nữ và một đứa trẻ ngã xuống đường.

– Hiện trường vụ việc

Người lái xe hoảng loạn tiếp tục bước lên với tốc độ rất cao, rồi đâm hai chiếc xe khác ngược chiều liên tiếp.

Theo các nhân chứng, tài xế đã thả tay sau vụ tai nạn. Thử thách nên bị hàng chục người tấn công. Một nhân chứng cho biết: “Anh ta đã gây ra tai nạn, nhưng dường như anh ta đã cố tình bỏ trốn.” Biển số xe Hyundai i10 Thanh Hoa bị vỡ đầu sau một loạt tai nạn. Nhiếp ảnh: Lê Hoàng.

Nhiều người dân và cảnh sát giao thông có mặt, nhưng họ không thể ngăn cơn giận của mọi người. Gia đình nạn nhân tiếp tục la hét, yêu cầu nồng độ cồn và kiểm tra máu của tài xế. Gần hai giờ sau, khi có 113 cảnh sát có mặt tại hiện trường, anh ta đã được đưa về đồn cảnh sát thành phố.

Tại hiện trường, chiếc Hyundai i10 bị gãy đầu, Mazda bị hư hỏng nặng ở bên trái, còn chiếc xe máy và xe máy điện bị hư hỏng nhẹ. Vụ tai nạn khiến ba người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, mặt và cơ thể của tài xế bị bầm tím.

Nhiều người tụ tập để đánh tài xế. Nguyên nhân gốc rễ của vụ tai nạn. đau khổ. Ảnh: Lê Hoàng .

Cảnh sát Thanh Hoa làm rõ vụ án .

Lê Hoàng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like