Giao thông

Tai nạn liên tục gây tắc nghẽn giao thông trong Đường hầm Haiyun

Xe kéo Bình Thuận băng qua đường và bỏ qua Nam Hải Vân. Ảnh: Ngọc Rang .

Khoảng 4.30 chiều ngày 5/10, một vụ tai nạn xảy ra giữa 4 phương tiện trên đường tránh phía nam đường hầm Haifan (quận Lianzhao, thành phố Đà Nẵng), gây hỗn loạn giao thông.

Tại hiện trường, Binhshun kéo xe tải băng qua đường; xe tải chở xe Thừa Thiên Huế bị vứt bên lề đường. Có một chiếc xe buýt 45 chỗ trên bãi biển Thái Bình với kính vỡ ở bên trái, phần trước của máy kéo bãi biển Tianjiang nghiền nát phần đầu tiên. Con đường trên máy kéo Tianjiang đầy dầu và nghêu …

Tài lái xe tải Thừa Thiên Huế Ông Lê Khắc Kỳ Chinh (45 tuổi, sống ở Tam Kỳ) và mẹ là bà Thị Thị (72 tuổi) bị thương và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Cảnh sát giao thông nói rằng ông Chính Ông đã đưa mẹ từ Tanke đến Huế để ăn mừng ngày kỷ niệm. Trong vụ tai nạn, hơn 30 hành khách trên xe buýt đã được vận chuyển an toàn bằng ô tô.

Xe buýt đã phá vỡ cửa sổ bên trái. May mắn thay, không có hành khách nào bị thương. Nhiếp ảnh: Ngọc Rang .

“Cảnh giao thông rất hỗn loạn. Chúng tôi không thể kiểm tra phương thức vận chuyển trước, dẫn đến tai nạn liên tục”, Trung tá Nguyễn Ngọc Rang – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Hip nói. Cảnh sát giao thông quận Lianzhao cho biết họ đang tích cực thu thập lời khai từ người lái xe.

Giao thông bị kẹt vì máy kéo bị đình trệ và chặn đường. Hàng trăm chiếc xe được kết nối với nhau, với tổng chiều dài gần 2 km. Chín cán bộ công an tại đồn Hòa Hiệp và sáu cán bộ công an huyện Liên Chiêu đã huy động giao thông để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Để tránh tắc nghẽn giao thông trong thời gian dài, Cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng đã phải điều động từ xa. , Hướng dẫn phương tiện đến Phố cổ Ruan Wen và băng qua đèo Hải Vân. Phía bên kia đèo, cảnh sát giao thông ở khu vực PhúLộc (Thừa Thiên Huế) được yêu cầu hỗ trợ các phương tiện không qua đường hầm mà đi theo đường đèo. Dọn dẹp trang web tai nạn. Ảnh: Ngọc Rang. – Cho đến 6h30 tối, xe cứu thương của Ủy ban quản lý đường hầm Hải Vân không thể di chuyển máy kéo. Do nền tảng không an toàn do ảnh hưởng của dầu và trai, bộ phận chức năng phải rửa và rửa lại phương tiện để tiếp tục lưu thông vào lúc 7:00 tối.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like