Giao thông

Vào ngày đầu tiên đỗ xe hơn 5 phút, trạm BOT sẽ bị xóa

Vào sáng ngày 25 tháng 1, trong ngày xử lý đầu tiên, trạm BOT đối diện trạm BOT ở Sóc Trăng “không được phép đỗ xe quá 5 phút”, đó là một “điểm nóng” về thời gian mà những người lái xe phản đối – các nhà đầu tư đã bàn giao . Trong phí cầu đường, nó có nghĩa là “không đỗ xe trong vòng 5 phút”. Giao thông qua trạm rất trơn tru, và không có cảnh các tài xế phản đối việc thu phí như họ đã làm cách đây vài ngày.

“Tại nhà ga, các tài xế đã không phản đối các quy định mới, bởi vì mỗi chủ tịch hội đồng quản trị BOT Sóc Trăng ông Nguyễn Văn Phương nói:” Giao dịch thu phí đã được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo trật tự và an toàn của trạm, và đảm bảo tính cơ động của trạm. Trên Quốc lộ 1A, ông cho biết, Cảnh sát tỉnh Tràng có kế hoạch triển khai một lực lượng làm nhiệm vụ tại đồn cảnh sát để quản lý vụ việc. — Tung Li Có một biển báo trên trạm BOT, “Không được phép sử dụng ô tô quá 5 phút.” Ảnh: Phúc Hưng. – Theo ông Trần Quốc Thông, giám đốc giao thông của Sóc Trăng, giao thanh tra giao thông được giao cho BOT Sóc Trăng và Bộ Giao thông vận tải 24 giờ một ngày Thanh tra phối hợp. Lý do phụ thuộc vào tình hình thực tế.

“Công khai cho người lái xe không phải là một trở ngại, và tắc nghẽn giao thông qua các trạm đã được tránh. Nếu tài xế có ý định cưỡng hiếp hôm nay, ông Tống cho biết, cần cẩu sẽ được chuyển đến trạm.

Không có tín hiệu “không quá 5 phút” tại trạm BOT Qin Feng -ie, Quốc lộ 1A, Quận Barang, Quận Cailang, Thành phố Tần T. Không có cảnh sát giao thông hoặc thanh tra giao thông trong khu vực này. Tuy nhiên, có nhiều tài liệu ở đây, có nội dung: “Khu vực cấm! Công dân không thuộc khu vực tự do. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, xin vui lòng chịu trách nhiệm của chính mình.

Sáng nay, hầu hết các xe sẽ mua vé qua trạm. Thỉnh thoảng, một số tài xế sử dụng biển số Hậu Giang và Cần Thơ tại nhà ga khăng khăng rằng họ có thể miễn giá vé hoặc mua vé trên đường cách đó vài km. Để tránh tắc nghẽn giao thông, nhân viên nhà ga yêu cầu phương tiện phải Lái xe trên đường đua.

“Tôi không biết quy tắc đỗ xe là hơn 5 phút tại trạm BOT, và không có biển cấm ở đây, vì vậy tôi phản đối. “Tài xế Phạm Phú Hòa cho biết. Khoảng 10 phút sau, nhân viên ở cổng thu phí mở cổng và tài xế lái xe qua trạm .

Tại trạm BOT T1 trên Quốc lộ 91 (huyện Ô Môn, thành phố Tần Tít), Không có biển cấm. Dừng xe hơn 5 phút. “Đồng thời, trạm BOT T2, cách đó hơn 30 km, cũng nằm trên Quốc lộ 91 (Quận Thốt, Thành phố Tần T). Những dấu hiệu cấm đã được cài đặt.

Ông Lu Qingdong, Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Tần T, cho biết theo quy định, chức năng kiểm tra giao thông là quản lý các nhà đầu tư có ý định không dỡ hàng hóa. Trạm, dẫn đến ùn tắc giao thông lâu hơn. Theo hồ sơ, các tài xế đỗ xe hơn 5 phút tại trạm thu phí BOT sẽ được cảnh sát giao thông chăm sóc.

“Từ ngày mai, chúng tôi sẽ thành lập lực lượng phối hợp với chính quyền. Ông Đồng nói:” Lắp đặt biển báo cấm, giám sát camera, hướng dẫn giao thông và xử lý vi phạm kịp thời … “. — Trưởng Cảnh sát giao thông Tần có thể chiều nay Ông nói rằng ông sẽ được triển khai. Việc quản lý tình trạng các phương tiện đỗ cố ý trong thời gian dài đã dẫn đến ùn tắc tại các trạm thu phí BOT trong khu vực. – Nhân viên của trạm BOT T2 trên Quốc lộ 91 đã lắp đặt biển báo cấm cấm. Hơn 5 phút. ” Ảnh: Cửu Long .

Ở Pingshun, Song Pan (quận Hanshun South) và Song Lu (quận Beiping) giao thông BOT cũng rất suôn sẻ, không có cảnh tài xế phản đối thu phí. Ông Huỳnh Ngọc Thành, trưởng phòng an toàn đường bộ tỉnh, hôm nay cho biết chủ sở hữu của trạm sẽ hoàn thành việc lắp đặt “không đỗ xe trong vòng 5 phút”. Kết nối trên biển, nhà đầu tư phải chịu trách nhiệm theo dõi thời hạn trả phí lái xe. Khi xe vượt quá thời gian quy định, trạm phải thông báo cho tài xế biết các quy định của Tổng cục Đường bộ. Thanh nói: “Giao thông sẽ đưa xe ra khỏi trạm bằng cần cẩu.” Ông Thanh nói rằng thanh tra giao thông và cảnh sát chỉ có thể giúp đỡ khi giao thông bị tắc nghẽn, không phải tại trạm thu phí. Thanh nói: Quảng Đây là quyền giữa người dân và nhà đầu tư, nên quan điểm của tỉnh là giáo dục người dân hiểu và chỉ hỗ trợ giao thông trên đường cao tốc. Trên Quốc lộ 7, giao thông vẫn bình thường và không có dấu hiệu “không được đỗ xe quá 5 phút” ở hai bên nhà ga và trên các làn đường thu phí.

– Giám đốc Đồng Ông Nguyễn Văn Khang Công ty TNHH Đầu tư Shun’an (chủ dự án Bianhe Bypass)1) -Xác định rằng các tài liệu chưa được nhận từ Tổng cục Đường cao tốc. Ông Kang nói: “Miễn là có tài liệu, bạn có thể làm theo nội dung của văn bản.”

Lần trước, ở nhiều trạm BOT, tiền lương của tài xế đã thay đổi để phản đối vấn đề. Vị trí của trạm không hợp lý hoặc chi phí quá cao … gây ùn tắc giao thông.

Tổng cục Đường bộ vừa công bố tài liệu kêu gọi các nhà đầu tư BOT khẩn trương lắp đặt biển báo đường bộ. , Vui lòng ký vào lệnh cấm đỗ xe trước ngày 25 tháng 1 và đỗ xe tại trạm thu phí. Kể từ ngày lệnh cấm có hiệu lực, mọi hành động cản trở việc lưu thông của các trạm thu phí sẽ bị phạt với mức phạt 800.000 đồng và 2.000.000 đồng, và thậm chí có thể bị luật hình sự trừng phạt vì hậu quả nghiêm trọng. Nghị định số 46 — Hiện tại có 88 trạm thu phí BOT trên quốc lộ, trong đó 73 trạm do Bộ Giao thông vận tải quản lý (56 trạm đang được thu thập, 17 trạm chưa được thu thập) và 15 trạm còn lại (11 trạm Trạm và 4 trạm) – được quản lý bởi Ủy ban nhân dân tỉnh.

Theo Nghị định số 46, “Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt”. Tại Điều 5, lái xe vi phạm luật lệ giao thông sẽ bị phạt từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

– Lệnh hoặc hướng dẫn của người lái xe hoặc người điều khiển giao thông đã thực hiện hành vi “không tuân thủ” có thể bị phạt với mức phạt từ 1.200.000 đến 2.000.000 đồng.

Nếu người điều khiển xe cơ giới cố tình không tuân theo tín hiệu , Lệnh cảnh sát, cố ý đỗ xe, đỗ xe bị chặn, đánh ùn tắc giao thông dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, cũng phải chịu trách nhiệm hình sự vì “vi phạm luật lệ giao thông” theo Điều 260 của Luật Hình sự 2015 và có thể bị phạt tù từ 3 đến 10 năm. — Một nhóm phóng viên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like