Giao thông

Tài xế từ chối kiểm tra trọng tải và đâm xe vào xe cảnh sát

Chiều ngày 21 tháng 7, Thiếu tá Trần An Ninh, trưởng nhóm tuần tra 6.1 của Lực lượng Cảnh sát giao thông Cảnh sát, cho biết anh ta vừa ghi lại một hồ sơ cho Đặng Văn Hiếu (hiện 29 tuổi và sống ở huyện Điện Châu của Nghệ An). Rào cản giao thông, ùn tắc giao thông, và bàn giao người và phương tiện cho cảnh sát ở thành phố Ki’an để làm rõ các vi phạm về trọng tải và các quan chức dịch vụ thanh tra đối lập. – Khoảng 0 giờ sáng, Hiếu lái một chiếc xe tải trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc-Nam và đến xã Kỳ Nam (huyện Kỳ Ánh), nơi anh được đội trọng tải Hà Tĩnh kiểm tra thuận lợi. Cầu để phóng to ô tô. Hiếu vi phạm trật tự và quay đầu xe giữa đường, gây ùn tắc giao thông.

Hiếu đâm thẳng vào xe cảnh sát, gây thương tích nhẹ ở đầu. Ảnh: Công tước Hong

Theo Thiếu tá Ning Ning, khi thấy ý kiến ​​của Shi Wu, lực lượng đặc nhiệm đã thuyết phục anh ta và đỗ chiếc xe cảnh sát bên cạnh anh ta để tránh thoát. Tuy nhiên, thay vì hợp tác, Hiếu lên xe và xúc phạm cán bộ trực. Sau đó, anh ta lao vào xe cảnh sát, băng qua đường hầm đường cao tốc Đèo Ngang và trốn sang tỉnh Quảng Bình.

Thiếu tá Ninh sau đó đã gọi cảnh sát để thông báo cho cảnh sát Quảng Bình để phối hợp xử lý. Và đi theo chiếc xe cảnh sát đặc biệt York để tiếp tục đến thị trấn Guangtong (huyện Guangping, Guangping) khoảng 20 km, lái xe đến nhà nghỉ. Tổ công tác đã tiếp cận và dừng lại, bàn giao nhân sự và tài liệu cho Cảnh sát thành phố Kian để làm rõ.

Cảnh sát ở Ji’an đã chuẩn bị một tài liệu để giải quyết vụ việc. .

ĐứcHùng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like