Giao thông

Tai nạn xe tải đã giết chết hai cháu.

Theo các nhân chứng, đó là 9 giờ tối. Ngày 21/9, ông Trần Thanh Hóa (hiện 65 tuổi, sống ở thành phố Honglin, tỉnh Xintian) đưa cháu trai và vợ ông Trần Thị That (61 tuổi) đi xe máy đi lưu thông trong nước. Đường cao tốc số 8 hướng về thị trấn Dho Thơ-Hồng Linh.

Đi đến ngôi làng nhỏ số 4 thuộc xã Đức lỵ (huyện Đức Thơ), họ bị một chiếc xe tải của công ty đâm trực diện vào thành phố Ghét. . Ông Hoa và cháu trai ông Trần Nhật Chinh (4 tuổi) chết ngay lập tức. Vợ anh bị gãy tay và được đưa đi cấp cứu.

hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Công tước Hồng.

Tại hiện trường, chiếc xe tải lăn bánh trên cánh đồng. Ông Hoa bị nghiền nát bởi cốp xe. Vợ ông nằm cách ô tô 50 cm, cạnh cháu trai. Tài xế (không xác định) bị thương nhẹ. Đầu xe máy của ông Hoa bị hỏng.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, mọi người đã chặn một cần cẩu trong khi tìm kiếm sự giúp đỡ, đưa thi thể nạn nhân ra khỏi thùng xe tải và nổi lên mặt nước.

Thành viên gia đình nạn nhân cho biết, ông Hoa, vợ và cháu trai của ông đang tổ chức một buổi lễ cho buổi lễ 100 ngày mà mẹ của vụ việc vừa qua đời.

– Lý do ban đầu là chiếc xe tải đã mất kiểm soát. Sau một hồi xuống, anh Hòa dừng xe và mặc áo mưa.

Công an khu vực Đức Thơ đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like