Giao thông

Rolls Royce lắc đầu sau vụ va chạm nghiêm trọng tại Hà Nội

Khoảng 3 giờ chiều ngày 8/11, hồn ma Rolls-Royce đã va chạm với Honda CR-V và biển Hà Nội tại lối vào trường tiểu học Sai Dong ở trung tâm thành phố Phúc Đồng-Sai Dong (Long Biên, Hà Nội) . Những chiếc ô tô đến ngã tư đã va chạm với một tiếng động lớn. Anh chàng trong quán bar và tôi chạy đến lái xe lái đi. May mắn thay, cả hai người đều đồng ý: “Một nhân chứng nói.

Sau vụ tai nạn, người đứng đầu chiếc xe Rolls-Royce bị thương. Ảnh: PT .

Tại hiện trường, Honda CR-V đã Bị lật úp. Rolls-Royce Wraith đang ở trên vỉa hè gần hàng rào, ở giữa ngã tư, đầu bị xé toạc và những mảnh vụn của hai chiếc xe nằm rải rác trên đường .

Cảnh sát phường Phúc Đồng cho biết, quân đội từ quận 113 thuộc quận Lumbian, nhưng khi cảnh sát đến hiện trường, không bên nào có thể giải quyết vấn đề. Theo giá thực tế của Rolls-Royce Ghost tại thị trường Việt Nam 21 tỷ USD. Các tính năng bổ sung mà chủ sở hữu yêu cầu. Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít có công suất 624 mã lực tại 5.600 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm trong phạm vi chính xác từ 1.500 đến 5.500 vòng / phút. .– -Gia Chinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like