Giao thông

Chiếc ô tô đi qua mũi tàu và tài xế tử vong

Vào lúc 7 giờ tối ngày 30 tháng 11, khi tàu SE6 trên tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội đâm vào đường của cư dân thị trấn Hoàng Đồng (Duy Tiến, Hà Nam), nó đâm vào một chiếc ô tô hiện đại 4 chỗ, mang theo một chiếc ô tô tốc độ cao. Biển Hà Nội từ Quốc lộ trên Quốc lộ 1A. Cú đâm khiến chiếc xe bị kéo lê hàng chục mét giữa đường. Trong xe, chỉ có tài xế tử vong tại chỗ. Theo các nhân chứng, không có lính gác ở ngã tư, nhưng có đèn cảnh báo. Một nhân chứng nói: “Người lái xe dường như không nhìn thấy tín hiệu của tàu. Một số người đã tìm thấy tín hiệu của tàu và mắng người lái xe, nhưng anh ta đi ngang qua.” Nhiếp ảnh: Minh Trang .

Qua địa điểm kiểm tra, cơ quan chức năng xác định đèn hệ thống đường sắt tại nơi xảy ra tai nạn vẫn hoạt động như bình thường. Lý do ban đầu trùng khớp với sự quan sát của các nhân chứng, đó là, người lái xe có thể không thể quan sát tín hiệu một cách cẩn thận, do đó băng qua mũi tàu.

Vụ tai nạn khiến cơ chế xử lý phối hợp khẩn cấp tàu SE6 dừng lại. . Khi nhiều người theo dõi giao thông, Quốc lộ 1A băng qua khu vực bị tắc nghẽn cục bộ. Cảnh sát giao thông để kiểm soát giao thông .

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like