Giao thông

Cầu vượt trên con đường đắt nhất thủ đô

Sáng nay, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương xe vượt cầu tại ngã tư Ô Đông Mạc – Nguyễn Khoái. Máy bay trên không có kế hoạch hoàn thành gần bảy tháng thi công 10 ngày trước ngày ban đầu. Sáng nay, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương cầu vượt tại Khoái, Ô Đông Mac-Nguyễn. Dự án overflight là gần 7 tháng hoàn thành công việc 10 ngày trước ngày dự kiến.

Cây cầu được làm bằng kết cấu thép, với tổng vốn đầu tư hơn 166 tỷ đồng. Cầu cạn đường sắt nhẹ chủ yếu nằm trên đường cao tốc O Đông Mac-Nguyễn Khoái (đường cao tốc đắt nhất thủ đô, với mức giá 2 tỷ đồng mỗi mét vuông). – Cầu được xây dựng bằng kết cấu thép, với tổng vốn đầu tư là 166 tỷ đồng. Bay nhẹ chủ yếu nằm trên đường cao tốc O Đông Mac-Nguyễn Khoái (đường cao tốc đắt nhất thủ đô, có giá 2 tỷ đồng / m).

Cầu cạn có tổng chiều dài 232m và chiều rộng 12m, và được chia thành hai phần và 2 làn. – Cầu cạn có tổng chiều dài 232m và chiều rộng 12m, được chia thành 2 làn. -Bic xe đạp, xe khách, xe tải, xe thô và người đi bộ bị cấm qua cầu.

Xe cộ, xe khách, xe tải, xe khởi hành và người đi bộ đều bị cấm qua cầu.

Thiết kế cầu có 4 dầm hộp thép. Cây cầu được trang trí bằng cỏ, hoa và cây. Cây cầu được thiết kế với 4 dầm hộp thép. Lối đi ngầm được trang trí bằng cỏ, hoa và cây.

Cầu cạn hơi bị bỏ qua theo hướng của O Dong Mac-Nguyễn Khoái. Tuyến đường được hoàn thành vào tháng 6 và là con đường đắt nhất ở thủ đô với mức giá 2 tỷ đồng mỗi mét vuông.

Cầu cạn có thể được nhìn thấy từ đường cao tốc O Dong Mac-Nguyễn Khoai. Tuyến đường này được hoàn thành vào tháng 6 và là tuyến đường đắt nhất ở thủ đô với mức giá 2 tỷ đồng mỗi mét vuông.

Cơ sở của khu Yue Yue thuộc quận Yueyue Ruan của một công ty lớn tương đối cao, khoảng một tuyến đường. Cầu cạn theo hướng Nguyễn Khoái của Đại Cơ Việt có chân đế rộng hơn một mét.

Trên đường, hệ thống cây trên cầu cạn được trồng đều trên Chaussée. Hầu hết các cây cao khoảng 4 đến 5 m. -Trong quá trình này, cây cầu được hoàn thành và hệ thống cây được trồng đồng thời trên vỉa hè. Hầu hết các cây cao khoảng 4 đến 5 m.

Tại lễ khai mạc, Ruan Dezhong, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Hà Nội, đã chỉ ra rằng đây là “một trong tám dự án giao thông khẩn cấp. Nó nhanh hơn thời gian biểu đã định. Ông nói:” Cầu Guangtian ở ngã tư này hình thành rõ ràng. , Trục lưu lượng đồng bộ, do đó giảm thiểu tắc nghẽn giao thông trong khu vực. Ông Ruan Dezhong chỉ ra rằng đây là một trong tám dự án giao thông khẩn cấp. So với tiến độ dự kiến, thời gian hoàn thành là ngắn. Ông nói: “Cầu vượt tại ngã tư này hình thành một trục lưu lượng rõ ràng và đồng bộ, gây tắc nghẽn giao thông trong khu vực. Giảm thiểu. “

Vị trí của cầu vượt trên phố Lulu trên phố Chen Luchen.

Cầu vượt nhỏ trên đường Trần Khat Chân, qua đường Lô Đức.

Ba Đỗ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like