Giao thông

Chỉ cần mở một con đường 2,4 nghìn tỷ đô la để thử nghiệm các bản vá polymer

Các phương tiện đặc biệt đã được huy động để cạo lớp nhựa cũ, vì vậy sự xuất hiện của vải bánh xe sẽ được thay thế bằng một lớp polymer mới. Ảnh: Sơn Dương

Đối diện với một loạt dấu bánh xe trên Quốc lộ 1A, phía nam Bắc Hà Hà, Bộ trưởng Giao thông Đinh La Thắng dẫn đầu công ty xây dựng. Giao thông vận tải 4 (Cienco 4), chủ đầu tư của dự án đường bộ này sẽ giải quyết sự cố này, và sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 7, và báo cáo và hoàn thành báo cáo.

Tuyến đường trên đã được Cienco 4 BOT (hợp đồng chuyển nhượng) tiếp quản và đã sử dụng được 4 tháng và vẫn còn bảo hành. Lực lượng này đã huy động các phương tiện để cạo một đoạn đường bị vỡ với độ sâu hơn 2 cm và kéo dài một vài km polymer trên đoạn đường dài 31 km.

Trong một số đoạn đường, Cienco 4 đã trải nghiệm việc sử dụng các chất phụ gia khác nhau. Các chuyên gia nước ngoài đã nghiên cứu khả năng tăng nhiệt độ làm mềm và chịu được sự quá tải phức tạp của xe. Ông Lê Ngọc Hóa, tổng giám đốc Cienco 4, cho biết: “Chi phí sửa chữa trong thời gian bảo hành sẽ do đơn vị thi công đường bộ chịu và sẽ không làm tăng chi phí đầu tư của dự án.” Quá trình này đã được tính toán chi tiết để không ảnh hưởng đến việc đi lại của xe.

Tổng giám đốc của bộ phận xây dựng đường cũng hy vọng sẽ có được sự thông cảm, phối hợp và hỗ trợ để bảo vệ con đường. “Đây là tài sản quốc gia và phải được toàn dân sử dụng trong điều kiện hoàn toàn an toàn, vì vậy cần phải đảm bảo giao thông Công bằng và ngăn chặn tình trạng xe. Tình trạng quá tải không chỉ do nhóm người hưởng lợi mà còn bao gồm cả việc tiêu hủy các vật dụng thông thường “, Hoa cho biết dài 35,1 km, với tổng vốn đầu tư là 2,434 tỷ đồng. Vào ngày 15 tháng 6, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thắng đã kiểm tra việc này. Road, bất ngờ kiểm tra một loạt xe tải Haohao, bởi vì nhà sản xuất Trung Quốc nghĩ rằng chiếc xe này được coi là kẻ giết người trên đường. – Đoàn kiểm tra thấy rằng thân cây nguyên bản của nhiều xe tải chỉ cao 60 cm, nhưng sau đó được thay thế và mở rộng để chở thêm Thêm hàng hóa. Cụ thể hơn, tổng tải trọng của chiếc xe này là 24 tấn, nhưng khi mở hộp, trọng lượng của chiếc xe này là 60 đến 70 tấn. Người đứng đầu cơ quan đăng ký, Trần Kỳ Hinh, cũng xác nhận quan điểm trên. Bị bỏ lại ở Heting để xử lý.

Trong chuyến thăm thực địa, người phụ trách Bộ Giao thông vận tải cho biết, xe quá tải là một trong những lý do dẫn đến sập đường .. Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thơ cho biết : “Nếu chúng ta vẫn để một chiếc xe quá tải khủng khiếp như vậy, không có cách nào để chịu đựng được. “

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like