Giao thông

Cầu Văn Lăng nối đảo Fushou và Hà Nội mở cửa giao thông

Sáng ngày 10 tháng 10, người phụ trách Bộ Giao thông Vận tải đã ra lệnh dọn sạch cầu Vạn Lăng qua sông Hồng. Điểm khởi đầu của dự án được kết nối với Quốc lộ 32 tại Thành phố Fushun (Hà Nội, Ba Vì), và điểm cuối giao với Quốc lộ 32C tại Huyện Thơ Sơn (Việt Trị tại Thành phố Fudu). Chiều dài của cây cầu và đường dẫn đến cả hai đầu là 9,4 km, trong đó cây cầu là 1,5 km.

Chiều dài của cầu Vạn Lăng là 1,5 km, không bao gồm các lối đi ở hai bên cầu. Nhiếp ảnh: M Duy .

Tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn cho biết, do ngân sách hạn hẹp, các dự án cơ sở hạ tầng nên huy động vốn xã hội. Cầu Văn Lăng là một trong những dự án được đầu tư dưới dạng BOT, đã được người dân trong khu vực đồng ý mạnh mẽ.

“Trước đây, người Ba Vi muốn đến đảo Fushou phải đi rất xa. Kan chỉ ra rằng cây cầu này có thể giúp mọi người đi du lịch, kinh doanh, buôn bán kinh tế và phục vụ xã hội Hà Nội, Fushou và các tỉnh Tây Bắc. Góp phần phát triển kinh tế.

Cầu Văn Lăng là cư dân của Ba Xơ và Việt Trị dọc theo sông Hồng. Không cần đợi vài giờ để phà qua sông. Thời gian di chuyển từ Mỹ Đình (Hà Nội) đến Việt Trị sẽ chỉ còn Hơn một giờ, nó đã giảm một nửa so với giai đoạn trước.

Tổng vốn đầu tư của dự án Cầu Vạn vượt 1,460 tỷ đồng. Tập đoàn Fumei là một nhà đầu tư. Để bù đắp cho dự án, nhà đầu tư đang ở quận Bái (Hà Nội) ) Xã Phú Cường đã lắp đặt một trạm thu phí với giá xe tối thiểu 35.000 đồng và thời gian thu phí 19 năm 10 tháng tuổi. — Vào buổi sáng cùng ngày, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ khai trương giao thông tại Huaping và Hà Nội Và sau hơn 4 giờ, bài kiểm tra mở đầu cho con đường nối liền Huale và Huaping City.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like