Giao thông

Ba dự án giao thông tại thủ đô sắp mở

Sau hơn một năm xây dựng cầu cạn số 2 từ cầu Nga Từ So đến cầu Vĩnh Tuy, đến nay, hơn 90% đoạn gần 2 km của đường Trường Chính đã hoàn thành, giao thông được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 9 như một ngày lễ quốc gia .

Cầu cạn của vành đai số 2 chạy từ cầu Nga Từ So đến cầu Vĩnh Tuy. Sau một năm xây dựng, đoạn qua đường Trường Chinh dài gần 2 km. Tỷ lệ hoàn thành là hơn 90%, giao thông dự kiến ​​sẽ mở vào ngày 2/9 Quốc khánh.

Quả cầu được hoàn thành với đệm nhựa và chia theo đường ray. Cầu cạn rộng 19m ở hai bên của hai làn đường có tốc độ tối đa 80 km / h. Chiều rộng của kênh là 7m.

Cây cầu được hoàn thành với các miếng nhựa và sơn bằng dấu vết. Cầu cạn rộng 19m ở hai bên của hai làn đường có tốc độ tối đa 80 km / h. Kênh truy cập rộng 7 m.

Hệ thống lan can bằng thép cao một mét. Nhà thầu lắp đặt đèn và cống rãnh.

Hệ thống lan can thép cao một mét. Ánh sáng và cống rãnh được lắp đặt bởi nhà thầu.

Cầu cạn sẽ được nhà thầu đưa ra khỏi hàng rào và đường xe buýt để phục vụ các phương tiện.

Cấu trúc của nền tảng Ring 2 của cây cầu được làm bằng bê tông cốt thép và được kết nối bằng dầm đúc thông qua công nghệ hệ thống giàn giáo di động (MSS).

Cầu cạn được xây dựng bởi nhà thầu. Hủy bỏ hàng rào và thảm từ đường để phục vụ xe. – Cầu cạn vòng 2 có kết cấu bê tông cốt thép, kết nối các chùm điểm tại chỗ thông qua công nghệ di động MSS (Hệ thống giàn giáo di động). -Các cầu cạn băng qua Trường Chinh có một số phần quanh co. Dưới cầu cạn, công nhân đặt thảm nhựa để lát đất.

Cầu Ntuso số 2 đường vành đai-cầu Tuy Tuy dài 5 km và tổng vốn đầu tư vượt quá 9,4 nghìn tỷ đồng. Cho đến nay, phần còn lại của Nga Từ Vọng-Vinh Tuy đã hoàn thành hơn 90% thủ tục hải quan và dự kiến ​​toàn bộ tuyến đường sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2022. – Cầu cạn băng qua Trường Chinh có một số khúc cua. Bài báo. Dưới cầu cạn, công nhân đặt thảm nhựa để lát đất.

Cầu Ntuso số 2 đường vành đai-cầu Tuy Tuy dài 5 km và tổng vốn đầu tư vượt quá 9,4 nghìn tỷ đồng. Cho đến nay, phần còn lại của Nga Từ Vọng-Vinh Tuy đã hoàn thành hơn 90% thủ tục thông quan và dự kiến ​​toàn bộ tuyến đường sẽ được công bố vào đầu năm 2022. -Dự án sẽ ở trên hồ Linh Đàm và cây cầu dẫn đến 3 khu vực từ cuối năm 2019. Cho đến nay, 34/34 dầm đã được lắp đặt và 3/4 mặt cầu đã hoàn thành. — Dự án xây dựng hai cây cầu trên hồ Linh Đàm đã được dẫn lên cầu 3 dây an toàn trên cao kể từ cuối năm 2019. Cho đến nay, 34/34 dầm đã hoàn thành và 3/4 công trình xây dựng mặt cầu đã hoàn thành. – Sáng 22/7, hàng chục kỹ sư và thợ máy của Công ty Xây dựng Xuanguang đã xây dựng lan can và đường trên cao. Các lan can thép hàng chục mét đang được hoàn thành.

Vào sáng ngày 22 tháng 7, hàng chục công nhân và máy móc của Công ty Xây dựng Xuanguang đã xây dựng các hàng rào và lối đi. Từ cầu cạn. Một hàng rào thép dài vài chục mét đang được xây dựng.

Cầu cạn được xây dựng trên đập Ling và cây cầu đến đường vành đai số 3 trị giá hơn 341 tỷ đồng. Lễ khánh thành sẽ thêm một trục dòng chảy liên kết. Bắt đầu từ các đường Giai Phong, Ngọc Hội và Vân Vân, đây là cửa ngõ phía nam thủ đô. Đường 3 thấp, dẫn đến khu vực Hoàng Mai và Thanh Xuân. Ngoài ra, dự án đã giảm bớt tắc nghẽn trên các con đường của Nguyễn Hoto, Japong và Lin Dam.

Đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng giao thông Hà Nội cho biết: Dự án đã đạt 80% tiến độ. Nếu thời gian cho phép, việc xây dựng có thể được hoãn lại và công bố vào đầu tháng Mười.

— Cầu cạn trên hồ Lingba và cây cầu dẫn đến đường vành đai số 3 trị giá hơn 341 tỷ đồng. Trục giao thông sẽ kết nối các đường Giai Phong, Ngọc Hội và Vân Vân, là cửa ngõ ở phía nam thủ đô và đường vành đai 3 thấp hơn dẫn đến khu vực Hoàng Mai và Thanh Xuân. Ngoài ra, dự án đã giảm bớt tắc nghẽn trên các con đường của Nguyễn Hoto, Japong và Lin Dam.

Đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng giao thông Hà Nội cho biết: Dự án đã đạt 80% tiến độ. Nếu thời gian cho phép, việc xây dựng có thể bị hoãn lại và bắt đầu không muộn hơn đầu tháng 10. Dự án cầu cạn Nguyễn Văn Nen-Huang Guo sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2019 cho đến khi khoảng 90% tiến độ được thực hiện. Các dầm thép được trang bị các nút thắt. – Dự án cầu vượt của Ruan Van Huen-Huang Guoyue bắt đầu vào tháng 10 năm 2019 và đã tiếp tụcÔng đã hoàn thành khoảng 90% tiến độ. Phần dài được cài đặt trên dầm thép. Cầu vượt bê tông có chiều dài 278 m và chiều rộng 16 m trị giá 560 tỷ đồng. Nhà thầu đang xây dựng hệ thống đường ống. Từ trên xuống dưới.

Một cầu cạn trị giá 560 tỷ đồng, dài 278m và rộng 16m, đã được bê tông hóa, và nhà thầu đang xây dựng một hệ thống đường leo núi và đi xuống. — Mỗi ngày, 3 công nhân xây dựng hoàn thành các hạng mục còn lại, như gờ, lan can thép và sàn bê tông nhựa. Theo đại diện nhà đầu tư, theo tiến độ hiện tại, dự án có thể được hoàn thành vào dịp Quốc khánh 2/9.

Công nhân thực hiện 3 ca mỗi ngày để hoàn thành các hạng mục còn lại như lan can gờ, lan can thép và sàn bê tông nhựa. Theo đại diện nhà đầu tư, trong tình trạng hiện tại, dự án có thể được hoàn thành vào dịp Quốc khánh vào ngày 2 tháng 9. -Video: Giang Huy-Ba Đỗ

– — Bà Đỗ- 姜

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like