Giao thông

Dự án mở rộng đường cao tốc Phap Van-Cau Gie có vấn đề giải phóng mặt bằng

Vào ngày 13 tháng 5, các quan chức của Bộ Giao thông Vận tải đã kiểm tra dự án mở rộng Phap Van-Cau Gie.

Ông Phạm Văn Khôi, Chủ tịch Phap Van-Cau Gie BOT AG (Theo kế hoạch, Hà Nội hứa sẽ bàn giao toàn bộ khu vực dự án vào ngày 21 tháng 9 năm 2016, sau đó mở rộng đến ngày 31 tháng 10 năm 2017. Tuy nhiên, Do tiến độ rà phá chậm, Hà Nội tiếp tục đồng ý hoàn thành đất vào ngày 30 tháng Tư. Dự án hiện bao gồm hơn 2 km đất liền và 5,3 km đường không tải, chưa được chính quyền địa phương bàn giao cho các nhà thầu xây dựng. Thành Trị, Thượng Tín và Phú Xuyên 3 huyện (Hà Nội). Vì đất phải được xử lý bằng đất yếu, tường chắn và kênh thu nước, nếu đất được giao trước ngày 30 tháng 6, dự án sẽ vào cuối năm 2018 Việc xây dựng đã hoàn thành trước đó. Đường cao tốc Phap Van-Cau Gie sẽ được mở rộng tới 2 km mà không được phép. Ảnh: BGT .

Theo ông Nguyễn Sỹ Tuyền, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Tongtian, khu vực trong khu vực xây dựng của dự án Đất nông nghiệp đã được nhượng lại phần lớn, chỉ còn lại đất thổ cư. Khu vực này đã cố gắng khôi phục lại toàn bộ khu đất vào cuối tháng 5.

Trong quá trình kiểm tra, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn đề nghị không cho phép trì hoãn. Ủy ban quản lý dự án phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, tập trung vào các khu định cư và điểm xử lý vẫn còn trên mặt đất và trên tuyến thu gom, và trả cho người dân một khoản phí. – Người phụ trách bộ phận đảm bảo chất lượng giám sát chặt chẽ các yếu tố của dự án Tiến độ thi công, các nhà thầu không tuân thủ các quy định sẽ bị chỉ trích và loại bỏ khỏi dự án. Dự án chuẩn bị đấu thầu.

Đường cao tốc Phap Van-Cau Gie là động mạch chính ở Hà Nội Namdaemun và có lưu lượng lớn hàng ngày Do đó, giao thông thường chật cứng. Để giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông và nâng cao chất lượng mặt đường, Bộ Giao thông Vận tải đã phê duyệt dự án mở rộng và mở rộng Phap Van-Cau Gie dài 29 km dưới dạng BOT, với tổng vốn đầu tư ban đầu là 6.731 tỷ đồng. Trong đó, tổng mức đầu tư cho giai đoạn đầu hiện đại hóa mặt đường là 1.973 tỷ đồng, đã hoàn thành vào năm 2016 .

– Tổng mức đầu tư trong giai đoạn hai là 475,7 tỷ đồng, bao gồm mở rộng nhanh chóng 33,5 m từ 4 làn lên 6 làn, Ban đầu dự kiến ​​sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018.-Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like