Giao thông

Một chuyến tàu chở hàng đâm vào một tàu chở dầu, làm tê liệt đường sắt trong hơn một giờ

Tối 1: 27/5, đoàn tàu chở hàng SH3 đi từ Bắc vào Nam và đến thị trấn Dian An (Nghệ An, Điện Châu) cùng lái xe Lê Văn Thế (31 tuổi, cư dân Nghệ An). Máy trộn bê tông va chạm. ) Được gây ra bởi ngã tư và người qua đường sắt.

Vụ tai nạn khiến tàu chở dầu lật nghiêng gần 10 mét, sát mép đường ray, chiếc taxi bị vỡ và tài xế n chỉ bị thương nhẹ. Tai nạn học đường.

“Tài xế Phan Sỹ Cảnh (34 tuổi) của Nhà máy Đầu máy Rong City đã tìm thấy một chiếc xe tải nhiên liệu 300 mét trước khi va chạm và giảm tốc độ tàu ở tốc độ 15 km / h Thuyền phó không bị thương và động cơ bị hư hỏng nhẹ “, ông Wu Guangan (chủ nhân của Mỹ Lý ở Wu’an) nói.

Theo ngành đường sắt, tại ngã tư của những người gặp tai nạn, nạn nhân đã có dấu hiệu cấm xe hơi bị chà đạp. Vụ tai nạn đã làm tê liệt tuyến đường sắt trong khu vực trong 90 phút và hai chuyến tàu chở khách SE36 mở cửa Vinh-Hà Nội và SE11 Bắc Nam đã bị trì hoãn. -Các nhà chức trách đang xử lý vụ tai nạn. Đầu bể -Broken. – Đây là tai nạn tàu thứ tư trong bốn ngày qua. Đến 0h30 ngày 24/5, tàu SE19 từ Hà Nội đi Đà Nẵng đến ga Trường Lâm (Tinh Gia, Thanh Hóa) và nó đâm vào một xe tải. 2 người thiệt mạng, 10 người bị thương, đầu máy và 6 phương tiện bị lật. Cảnh sát đã bắt giữ hai lính canh vô trách nhiệm, với hậu quả nghiêm trọng.

4:20 chiều Vào ngày 26 tháng 5, tại ga Nam Thành Nam Thanh, tàu chở hàng ASY2 đã vào ga từ phía bắc và phía nam. Cùng lúc đó, đoàn tàu chở hàng 2469 quay ngược chiều, khiến hai đoàn tàu va chạm trực tiếp … 4 chiếc xe chở hàng bị trật bánh và hai đầu máy xe lửa bị hư hỏng nghiêm trọng.

Chỉ 20 phút sau, lúc 4:40 chiều ngày 26/5, đoàn tàu chở hàng bắc nam dừng 27 chiếc ô tô trên tuyến đường sắt số 3 ở ga Yan’an (Nghệ An) để tránh số 3 và số 4 Đường sắt. Chuyến tàu băng qua đường sắt dài 30 mét bất ngờ bị trật bánh và hàng trăm ô tô đang ngủ bị hư hại. Tuyến đường sắt băng qua khu vực này đã bị đóng cửa trong 3 giờ.

– Sau cảnh tàu trật bánh ở Nghệ-sau 26/5.

Nguyễn Hải

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like