Giao thông

Bộ Giao thông vận tải khuyến nghị chủ xe có tài khoản để trả tiền phạt cao

Bộ Giao thông vận tải đang thu thập ý kiến ​​về Đạo luật giao thông đường bộ năm 2008 (phiên bản sửa đổi). Dự luật đề xuất các đề xuất mới để xác định phương tiện thương mại và phi thương mại. ; Đã thêm các quy định về kết nối giữa biển số xe và niêm phong kiểm tra và thẻ thu phí điện tử đối với phí cầu đường; Xe riêng. Ảnh: Xuanhua .

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, cho biết ông đồng ý với kế hoạch rằng chủ sở hữu nên có một tài khoản khấu trừ trong trường hợp vi phạm giao thông. – “Phạt tiền là một cách để đối phó với sự minh bạch và giúp giảm số lượng cảnh sát giao thông. Chủ sở hữu phương tiện thương mại phải chịu trách nhiệm mở tài khoản và chủ sở hữu của mỗi chiếc xe có thể khuyến khích đầu tiên và sau đó Do. Series, “Thanh nói.

Trước đây, cục trưởng cục cảnh sát Hà Nội cũng đã yêu cầu cục cảnh sát giao thông cung cấp lời khuyên cho Bộ Công an. Chính phủ khuyến nghị rằng khi đăng ký xe, bạn phải có tài khoản ngân hàng để được chấp thuận. Trừng phạt những lợi ích của việc vi phạm luật giao thông, đặc biệt là các biện pháp trừng phạt lạnh.

Đại diện cảnh sát Hà Nội cho biết, việc mở tài khoản ngân hàng với chủ xe trong thời gian đăng ký không chỉ khả thi đối với người vi phạm. Điều này rất thuận tiện cho hai cảnh sát giao thông. Ngoài ra, quy định cũng yêu cầu các đại lý xe hơi phải cảnh giác, có trách nhiệm hơn, chuyển tên và đổi chủ cho người mua xe, vì nếu không, họ sẽ tính phí không công bằng cho tài khoản ngay cả khi xe được bán. .

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like