Giao thông

Kiểm tra đường băng Tân Sơn Nhất 6 lần một ngày

Vào ngày 27 tháng 9, phó giám đốc của sân bay quốc tế Tân Sơn Nguyễn Nam Thông tuyên bố rằng đơn vị đã sắp xếp kiểm tra thường xuyên 2 đường băng 6 lần một ngày. Một khi bất thường được tìm thấy, họ sẽ được khắc phục ngay lập tức. Đảm bảo hoạt động an toàn.

“Trước khi tân trang, chúng tôi phải tiến hành sửa chữa nhỏ khi phát hiện thấy hư hỏng. Hiện tại, chất lượng của đường ray luôn được đảm bảo để hoạt động tốt.” -Vo Huy Cường, trưởng phòng hàng không, nói thêm rằng việc bảo trì thường được thực hiện vào ban đêm và được thực hiện vào ban đêm Sửa chữa hư hỏng nhẹ. Sau khi áp dụng bản vá, phải mất khoảng 4 đến 6 giờ để các trang này hoạt động. Cường .

Sân bay Tân Sơn Nhất cho biết: “Chính quyền vẫn đang nỗ lực sử dụng đường băng của sân bay bận rộn nhất của đất nước để đảm bảo hoạt động an toàn.” Ảnh: Infonet

Hiện tại, Tân Sơn Nhất nhận được khoảng 600 mỗi ngày Chuyến bay khứ hồi. Trong thời kỳ cao điểm, con số này có thể đạt tới 800. So với năm 2010, có 32 chuyến bay mỗi giờ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trung bình, có 44 chuyến bay mỗi giờ trong năm 2017.

Vì sử dụng quá mức, sau đó đường băng 07L / 25R của sân bay Tân Sơn Nhất đã bị phát hiện nhiều thiệt hại, vết nứt, biến dạng nhựa đường, vết bánh xe trên đường lăn của máy bay. Tổng công ty quản lý sân bay (ACV), bộ phận quản lý và điều hành của sân bay, liên tục đề xuất sự cần thiết phải sửa chữa toàn bộ đường băng sân bay.

Cho vay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like