Giao thông

Tài xế đưa gia đình đi nuôi con và gây tai nạn

Chiều 20/7, Đại tá Lê Trung Hiếu (Tham mưu trưởng Công an tỉnh Thanh Hoa) cho biết, cơ quan điều tra đã tạm giam Hồ Tuấn Sáu (49 tuổi, cư dân Nam Thông tại Nam Thông) trong một cuộc trao đổi với VnExpress. , Nghệ An) điều tra hành vi xâm phạm. Vi phạm quy định lái xe với hậu quả nghiêm trọng.

Mitsubishi Julie nhăn nheo và mắc kẹt bên hông xe tải. Nhiếp ảnh: Lê Hoàng .

Theo Đại tá Hiếu, cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục tìm kiếm phương tiện và hiện trường, và đang cho nhân chứng tiếp tục phiên tòa. “Bước đầu tiên trong việc xác định nguyên nhân là tài xế Sau bị buồn ngủ vì chuyến đi đêm dài.” Trường hợp này có hậu quả nghiêm trọng, vì vậy vụ việc sẽ sớm được hoàn tất. “Ông Xiu nói rằng ông nói rằng tài xế He Duanxiu cũng cảm thấy hoảng loạn và bị thương tâm lý, vì vậy ông đã bị bắt hôm nay. Chấp nhận lời khai. – Đối với máy kéo có liên quan, ông Hiếu nói rằng chiếc xe đã đỗ bên lề đường thay vì di chuyển khi xảy ra tai nạn. “Xe tải dừng lại theo quy định, vì vậy chủ sở hữu và tài xế” chúng tôi quyết định không chịu trách nhiệm chung. “

Đại tá Hiếu nói thêm. – Vào khoảng 4 giờ 30 phút ngày 19 tháng 7, chiếc xe máy An An tuyệt đẹp của Mitsubishi Motors đã được tài xế Hồ Tuấn Sáu (49 tuổi, cư dân Nandan) điều khiển. (Nghệ An ) Lái xe về phía Nam dọc theo Quốc lộ 1A và đến Thành phố Hà Trung thuộc quận Xiafeng (Thanh Hóa), ​​một chiếc ô tô được cho là đang lái xe ở tốc độ cao đã đâm vào đuôi biển số xe Thanh Hóa và dừng lại trên đường. Về phía xe tải, ba người chết tại chỗ. — Sau tai nạn, ông Minh và con trai đang ngồi trên giường bệnh viện trống rỗng. Nhiếp ảnh: Lê Hoàng.

Phần còn lại, trong đó có ông Ruan Wenxuan (59 tuổi) Anh và chú rể Lê Văn Tuấn đang dần hồi phục và có tiến triển tốt. Đặc biệt, anh Lê Văn Bình bị chấn thương sọ não và chịu nhiều vết thương nghiêm trọng trên khắp cơ thể, vì vậy anh đã được đưa lên thượng nguồn để điều trị .– – Chiếc xe gặp nạn đã lái, và một gia đình chở gia đình ông Lê Văn Minh ở xã Nan Trang ở Nghệ An đã đến Bắc Giang và kết hôn với con trai của Lê Fan Tuấn. Chú rể cũng có mặt trong một chuyến đi ô tô gây tử vong và bị thương nặng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like