Giao thông

Dỡ trạm xe buýt lớn nhất thủ đô và đi tàu điện ngầm

Vào sáng ngày 25 tháng 11, một dãy nhà chờ xe buýt trên đường Cầu Giấy bắt đầu bị phá hủy. Nhà chờ xe buýt có thể vận chuyển 20.000 hành khách mỗi ngày. Vị trí này sẽ là ga số 8 của dự án ga đường sắt UFO-Hà Nội sau 3 năm.

Vào sáng ngày 25 tháng 11, một dãy nhà chờ xe buýt trên đường Cầu Giấy đã được di dời ở quy mô trung bình. Mỗi ngày, 20.000 khách du lịch đã bị phá hủy. Trong ba năm tới, vị trí này sẽ là ga số 8 của dự án đường sắt thành phố UFO-Hà Nội.

Để tháo dỡ an toàn, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành kế hoạch phân chia. Truyền phát trực tuyến. Nhà ga bị phá hủy sẽ được chia thành hai trạm nhỏ ở hai hướng trên đường Cầu Giấy. Một trạm nằm gần tường của Đại học Giao thông, và một trạm nằm gần cổng dưới của Công viên Thu Le.

– Để tháo gỡ an toàn, Bộ Giao thông vận tải đưa ra sơ đồ phân chia đường. xe cộ. Nhà ga bị phá hủy sẽ được chia thành hai trạm nhỏ ở hai hướng trên đường Cầu Giấy. Một trạm nằm gần tường của Đại học Giao thông, và một trạm nằm gần cổng dưới của Công viên Thu Le.

Sẽ được sắp xếp thành một dãy bốn phòng chờ hai mặt dài khoảng 100 mét. Phá hủy hoàn toàn – một dãy 4 ngôi nhà hai mặt dài khoảng 100 m đã bị phá hủy hoàn toàn.

Vào tháng 9 năm 2010, Hà Nội đã bắt đầu xây dựng dự án đường sắt Alm-Hà Nội với chiều dài 12,5 km. Bao gồm 8,5 km cao và 4 km dưới lòng đất. Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên sẽ đi qua các khu vực Từ Liêm và Cầu Cổ, Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm. Tổng mức đầu tư của dự án là gần 1,18 tỷ euro, tương đương khoảng 3,30 nghìn tỷ đồng, và dự kiến ​​sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 9/2017.

Tháng 9 năm 2010, việc xây dựng tuyến đường sắt Lexus bắt đầu tại Hà Nội. – Ga xe lửa Hà Nội dài 12,5 km, cao 8,5 km và 4 km bằng tàu điện ngầm. Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên sẽ đi qua các khu vực Từ Liêm và Cầu Cổ, Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm. Tổng mức đầu tư của dự án là gần 1,18 tỷ euro, tức là khoảng 33 nghìn tỷ lỗ. Dự kiến ​​sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 9 năm 2017. Trạm xe buýt gần hàng rào của Đại học Giao thông đã hoàn thành. , Cách điểm 100 m.

Trạm xe buýt gần hàng rào của Đại học Giao thông đã hoàn thành, sớm hơn 100 mét so với điểm đó.

Chỉ về phía đối diện với mã Kim Le của Cầu Giay được đặt trên vỉa hè, gần cổng Công viên Thu Le.

Điểm ở hướng ngược lại từ Golden Horse đến Kaugai được đặt trên vỉa hè, sát cổng phụ của công viên, Thu Lệ.

Ngoài việc bị phá hủy tại trạm xe buýt, cầu cạn của người đi bộ cũng bị phá hủy vào tháng 12 và di chuyển đến khu vực Trung Kinh cách đó một km.

Ngoài việc phá hủy trạm xe buýt, cầu cạn cho người đi bộ cũng bị phá hủy vào tháng 12 vì lái xe gần đó. Khu vực Trung Kinh là hơn một km. Ủy ban Nhân dân Hà Nội vừa phê duyệt việc tàn sát và di chuyển cây xanh trên Tuyến đường 70 (khu vực đi bộ). Vào ga) để hoàn thành việc dọn dẹp công trường xây dựng kho t (khu vực ga, bảo trì …) bên cạnh Đại học Công nghệ (Station). Ủy ban nổi tiếng ở Hà Nội vừa được phê duyệt trên Quốc lộ 70 (đã được phê duyệt trên Quốc lộ 70 ( Con đường dẫn đến nhà ga) bị chặt và di chuyển cây xanh để hoàn thành việc dọn dẹp xây dựng nhà kho (khu vực nhà ga, bảo trì …) liền kề với Đại học Kỹ thuật (Station). — Người ta quan sát thấy có khoảng 10 cây xà cừ cổ và nhiều loại cây trong khu vực. Dự kiến ​​trong tháng 11, Bộ Xây dựng sẽ hợp tác với Bộ Giao thông vận tải để vận chuyển những cây này.

Người ta quan sát thấy có mười hai viên ngọc trai cũ và nhiều loại cây xanh trong khu vực. Theo kế hoạch vào tháng 11, Bộ Xây dựng sẽ hợp tác với Bộ Giao thông vận tải để vận chuyển những cây này.

Các hàng xà cừ hồ Thu Le cũng sẽ được chuyển đến nơi khác để tái sử dụng. . Liên quan đến dự án tàu điện ngầm đầu tiên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Hà Nội, Ruan Guoxiong, gần đây đã đưa ra yêu cầu bằng văn bản và kêu gọi Ủy ban Quản lý Đường sắt Đô thị Hà Nội đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo chất lượng, an toàn đường bộ, nhân lực, vệ sinh môi trường và không tắc nghẽn giao thông, và Nhà thầu đang khẩn trương lựa chọn để thực hiện các gói còn lại theo kế hoạch để đưa toàn bộ dự án đến đích chính xác. .

Các hàng xà cừ cũ ở rìa hồ Thule cũng sẽ được chuyển đến một vị trí khác để tái sử dụng. Liên quan đến dự án tàu điện ngầm đầu tiên, Ruan Guoxiong, phó chủ tịch ủy ban nhân dân Hà Nội, gần đây đã đưa ra yêu cầu bằng văn bản và kêu gọi Ủy ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo chất lượng, an toàn đường bộ, lao động, vệ sinh môi trường, tránh kẹt xe và lựa chọn khẩn cấp Nhà thầu thực hiện kế hoạch gói còn lại theo kế hoạch để đưa toàn bộ dự án đến đích chính xác. Bổ nhiệm .

PhươngSơn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like