Giao thông

Tàu bị lật sau một vụ tai nạn và 3 người chết

Video tai nạn tàu hỏa. Lúc 2:40, tàu SE2 chở 250 hành khách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, và một chiếc xe tải chạy ở ngã tư cư dân của thành phố Lộc Thủy (Phú Lộc, Thừa Thiên Huế). Đóng quốc lộ 1A.

Sau khi phát ra âm thanh gây sốc, chiếc xe tải quay lại khoảng 50 mét và bị xé thành từng mảnh. Đầu máy có 3 ô tô liền kề bị lật, và đầu máy nằm đúng góc với đường đua. Ba phương tiện sau đã được đưa ra khỏi đường tàu.

3 người chết tại chỗ: tài xế xe tải Bến Bà Dũng, trợ lý của Lê Văn Thuận và trợ lý đoàn tàu của Phạm Hồng Phương (33 tuổi). Phương bị kẹt trong một chiếc xe của công ty bên cạnh đầu máy. Bốn người khác bị thương nhẹ, bao gồm một người lái tàu, một trợ lý lái tàu và 2 hành khách.

Video của những người cứu hộ tham gia.

Nó từng là’Thành Văn Minh (54 tuổi, làng Phước Hưng, thị trấn Lộc Thủy) nói: “Sau một tiếng động lớn phát ra từ phía sau nhà, tôi chạy ra ngoài Tôi thấy nhiều chiếc xe bị trật bánh khỏi đường ray bụi bặm. “Hai người lái xe chết ngay lập tức và bị ném ra khỏi cabin. Hàng trăm hành khách hét lên và ra khỏi chiếc xe bị lật. “

Ông Minh và mọi người nhảy xuống xe và hướng dẫn hành khách. Đồng thời, nhiều hành khách đã hoảng loạn và không thể trèo qua cửa sổ bị vỡ.” Ông Minh nói thêm rằng khi nhiều người hoảng loạn ra khỏi xe, họ vẫn Nhớ đừng mang hành lý. — Theo ông Minh, nhiều người dân địa phương đã tham gia chiến dịch giải cứu. Khoảng 30 phút sau, xe cứu thương bị trễ, một số người đã được đón, và những người còn lại (bao gồm cả khách du lịch quốc tế) của ngành đường sắt đã lái xe đến ga Huế để tiếp tục lên tàu đi Hà Nội. — * * Nơi xảy ra tai nạn

Sau vụ tai nạn, chiếc xe tải bị bật gốc. Ảnh: Nguyễn Đồng. Cho đến 19 giờ 15 phút, hơn bốn giờ sau vụ tai nạn, bị kẹt trong xe phục vụ. Tàu chỉ còn lại, đặc biệt là khi xe đẩy chưa được nâng lên. Để chờ đợi cần cẩu đặc biệt ở Đà Nẵng và Quảng Bình, chính quyền đang tiến hành kiểm tra tại chỗ. Ngành đường sắt đã huy động càng nhiều càng tốt để sửa chữa khoảng 150 m. Những chiếc xe SE15 9/15 bị hư hỏng sẽ được vận chuyển đến trạm Lăng Cô, mỗi chiếc nặng 40 tấn. Cần cẩu xe tải Anang và cẩu chuyên nghiệp Quảng Bình đang bị thao túng để đưa xe vào đường ray.

Công ty đường sắt Việt Nam dự định giải phóng phần đường sắt khỏi khu vực đường sắt. Có một tai nạn tối nay. Từ nay đến 7 giờ sáng mai, ngành hàng không phải đổi tuyến 10 chuyến tàu giữa ga Lăng Cô và ga Huế, gần 3.000 khách. Ảnh: Võ Thành .

Trong một bức điện tín gửi vào chiều nay, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia Trang Warping bày tỏ lời chia buồn với gia đình các nạn nhân. Các thành viên đã đến thăm những người bị thương và ra lệnh cho cảnh sát tỉnh Tian Hue nhanh chóng làm rõ lý do và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân bất hợp pháp gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Bộ Truyền thông đã ra lệnh cho Công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các sở liên quan để khẩn trương quản lý công trường, điều chỉnh giao thông, dọn đường và lái xe với tốc độ nhanh nhất.

Từ đầu năm đến nay, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra do va chạm giữa tàu hỏa và ô tô. Trước đó 1/2, một đoàn tàu 20 người đã đâm vào một chiếc ô tô 16 chỗ chở 9 người trong hai gia đình khi đi du lịch vào mùa xuân, khi đang ở thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) Băng qua đường sắt. Hai người chết tại chỗ và nhiều người thiệt mạng.

Chiều 4/2, một chiếc xe chở 14 người đã tham gia buổi lễ tại ngã tư của người dân từ quận Wuban (thành phố Nanding) vào đầu năm nay. , Tàu rời đi. Thống nhất đã đến. Tài xế của chiếc xe đã chết ngay lập tức, và 5 người khác bị thương và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nanding.

Nhóm phóng viên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like