Giao thông

Xe bị cấm lái trên giàn giáo bị sập

Sáng 28/12, trong lúc đổ xi lanh H7 trên tuyến đường sắt thành phố Cát Linh-Hà Đông, Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội đã tạm thời triển khai đường ống điện để ngăn giao thông đi qua sau khi ngọn giáo đổ sập. Khu vực.

Vào chiều ngày 28 tháng 12, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức công bố các hạn chế đối với các phương tiện phục vụ trang web và tránh ùn tắc giao thông.

Cứu trợ thu thập vật liệu từ tòa nhà sau khi giàn giáo sụp đổ. Ảnh: Quý Đoan

Do đó, tuyến đường Nga Từ So ở Cầu Trang (cùng bên dưới) sẽ đi theo Nguyễn Trãi-Khuat Duy Tiên- ở Hữu-Văn Phúc-Chu Văn An; xe buýt, xe máy đến Chen Fu (Tương tự bên dưới) -Mo ngã ba Lào, rẽ phải dọc theo con đường 36 m từ Mo Lao đến Qingping, thời gian cao điểm từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối, thời gian cao điểm sau 4 giờ chiều, từ Honghong đến Chen Fu (Hạ Đông) ) Xe đến phố Thanh Bình. Đến 7 giờ tối

Xe từ Khao Trang (Hedong) đến tỉnh Yatu, lái xe theo các hướng sau: Zhu Wanan-Fanfuk-Zhaohuhong hoặc Penghong (Hedong) -Kaubei-Kado-Jinjiang . Đối với xe buýt, xe máy đi theo khu đô thị của Phụng Hung-19/5 rue-Van Quan-Nguyen Khuyen-Tran Phu-Nguyen Trai. Trong giờ cao điểm, từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng, và từ 4 giờ chiều, các phương tiện bị cấm từ trung tâm thành phố Văn Quan dọc theo Quốc lộ 19-5 đến Phố Phụng (Hedong). Đến 7h tối. Ngoài ra, để bảo vệ an toàn đường bộ và ngăn chặn tắc nghẽn giao thông trong khu vực xảy ra tai nạn, Bộ Giao thông Vận tải đã ra lệnh giải phóng mặt bằng ở hai bên đường và mở rộng nền móng của giàn giáo bị sập. Cục Kiểm tra giao thông sẽ phối hợp với cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại các giao lộ để xử lý nghiêm các trường hợp cố tình không tuân theo lệnh của tổ chức giao thông. Bộ Giao thông vận tải tuyên bố sẽ áp đặt lệnh cấm xe trên đường Chen Fu cho đến khi tất cả các đơn vị được sơ tán hoàn toàn khỏi hiện trường để đảm bảo an toàn cho phương tiện. Không biết khi nào việc xử lý tại chỗ sẽ được hoàn thành.

Sáng ngày 28 tháng 12, trong quá trình xây dựng chiếc mũ bảo hiểm thon H7 của Dự án Đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, niềm tin vào hệ thống đã bị từ bỏ. Trên đường đi, tại vị trí bến xe Hà Đông trên đường Thần Phú.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một chiếc taxi có bốn người rơi xuống giàn giáo. Đập vỡ. Bốn người trong xe đã may mắn và không bị thương.

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like