Giao thông

Cảnh sát giao thông đi bộ 80 km, bắt tài xế xe tải tai nạn, rồi bỏ chạy.

Tài xế xe tải đã bị cảnh sát kiểm tra. Hình ảnh trong clip

Sáng ngày 18 tháng 2, cảnh sát trưởng giao thông thành phố Hajiang cho biết anh ta vừa chuyển tài xế xe tải đến Sở cảnh sát quận Beiguang. Thoát khỏi một tai nạn giao thông và gây ra một tai nạn. Theo pháp luật.

Trước đó, vào ngày 16 tháng 2, cảnh sát làm nhiệm vụ tại Sở cảnh sát thành phố Hà Giang đã phát hiện ra rằng xe tải ngoài khơi của Giang Giang đã vi phạm tốc độ khi cảnh sát yêu cầu đỗ xe. Sau đó, tài xế không nghe lời, khiến xe bỏ chạy.

Sau khi nhận được tin, Sở cảnh sát tỉnh đã giao một đội đặc nhiệm hợp tác với quân đội tại hiện trường và sử dụng loa để theo dõi các phương tiện vi phạm. Hỏi tài xế. Tài xế dừng lại. Tuy nhiên, tài xế xe tải vẫn bỏ đi, gây ra hai vụ va chạm, khiến một người và một chiếc xe khác thiệt mạng.

Tài xế xe tải đã chạy trốn khỏi thành phố Hà Giang 80 km. Đến Vinh Tuy, huyện Bakguang. Lúc đó, lực lượng đặc nhiệm nghi ngờ tài xế xe tải có dấu hiệu phạm tội nên đã khăng khăng lái xe gần 80 km từ Hắc Giang đến Rong. . y (quận Beiguang). Tài xế xe tải chỉ dừng lại khi cảnh sát bố trí cho xe tải chặn đường.

Người lái xe đã cố gắng trốn thoát bằng cách dừng xe mà nhiều quan chức giao thông đã gặp nạn, nhưng các đội quân liên quan đã đuổi theo nó. Thời gian kiểm soát. Công an kiểm tra tài xế xe tải. Trích đoạn: Otofun

Feng Song

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like