Giao thông

Tàu kiểm tra phòng thủ bờ biển “Dodge”

Sông Kan có rất nhiều thuyền nhỏ mỗi ngày. Hàng chục xà lan nhỏ chở cát, đá, đất và than đi từ thành phố Quảng Ninh, thành phố Beining, tỉnh Beijiang và thành phố Taiping đến thành phố Hải Phòng. Nhưng vào ngày đầu tiên của đoàn kiểm tra và trừng phạt các phương pháp quá tải, các tàu và xà lan hầu như không xuất hiện.

Mỗi ngày, tàu và tàu có mặt ở khắp mọi nơi trên sông Kam. Hàng chục xà lan có kích cỡ khác nhau đang vận chuyển cát và đá từ Quảng Ninh, Beining, Beijiang và Taiping đến Hải Phòng. Nhưng vào ngày đầu tiên của cuộc kiểm tra đoàn liên ngành, các phương tiện trừng phạt vì quá tải đã không xuất hiện, và không có tàu và xà lan xuất hiện.

– Cảnh sát biển sử dụng tàu cao tốc để kiểm tra. Sông Kan có một số tuyến đường thủy nội địa để vận chuyển hàng hóa, ngoại trừ các tàu đi biển.

Cảnh sát đường thủy sử dụng tàu cao tốc để kiểm tra. Ngoài tàu, sông Vàng còn có một số tuyến đường thủy nội địa để vận chuyển hàng hóa.

Trước đó, vào ngày 13/11, thành phố Hải Phòng đã tổ chức một cuộc họp với các cơ quan, đơn vị phụ trách quản lý. Đường Kim Hoa, bao gồm: Ủy ban An toàn Đường bộ Thành phố, Cảng vụ Hải Phòng, Cảng vụ nội địa, kiểm tra giao thông. Hai bên đã nhất trí hợp tác để tìm giải pháp giảm các phương tiện giao thông đường thủy nội địa chở hàng quá tải bằng cách thao túng nghiêm ngặt các chủ phương tiện vi phạm quy định của tàu sông nội địa khi tham gia vào luồng khách. Trên sông Kan và các sông khác ở Hải Phòng.

Trước đó, vào ngày 13 tháng 11, Hải Phòng đã tổ chức một cuộc họp với các cơ quan và đơn vị chịu trách nhiệm quản lý sông Kan. Bao gồm: Ủy ban An toàn giao thông đô thị, Cảng vụ hàng hải Hải Phòng, Cảng vụ nội địa, kiểm tra giao thông. Hai bên đã nhất trí hợp tác để tìm giải pháp giảm các phương tiện giao thông đường thủy nội địa chở hàng quá tải bằng cách thao túng nghiêm ngặt các chủ phương tiện vi phạm quy định của tàu sông nội địa khi tham gia vào luồng khách. Tàu biển trên sông Kan và các tuyến khác trong thành phố Hải Phòng.

Vượt qua đoàn kiểm tra, nhiều tàu chở hàng đã neo đậu gần cầu Jian En gần sông Kan ở quận Thủy Nguyên. – Đội kiểm tra phòng ngừa. Trong khu vực Thủy Nguyễn, gần cầu Ken trên sông Cam, nhiều tàu chở hàng đã được neo đậu. Đến đêm, sà lan quá tải tiếp tục băng qua. Sông Kan là một con sông huyết mạch với hơn 30 cảng lớn nhỏ và nhiều nhà máy đóng tàu, vì vậy số lượng tàu, tàu, tàu chở khách … đan xen. Ngoài vận chuyển đường thủy từ Hải Phòng, Jinhe còn nhận hàng chục phương tiện mỗi ngày để vận chuyển hàng hóa, chủ yếu từ các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Haiyang, Taiping và Beining. Bắc Giang …

Vào ban đêm, sà lan chở đầy hàng hóa đến và đi. Sông Kan là một con sông huyết mạch với hơn 30 cảng lớn nhỏ và nhiều nhà máy đóng tàu, vì vậy số lượng tàu, tàu, tàu chở khách … đan xen. Ngoài vận chuyển đường thủy từ Hải Phòng, Jinhe còn nhận hàng chục phương tiện mỗi ngày để vận chuyển hàng hóa, chủ yếu từ các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Haiyang, Taiping và Beining. Bắc Giang …

Trên Khay Lạch (nối với sông Cam qua mạng kênh), các phương tiện rất hoạt động. Quận cầu Jianan băng qua sông Lạch vào ngày 25 tháng 11 và xà lan được kết nối để chờ “hàng hóa”.

Hoạt động tích cực và thiết thực trên sông Lạch Khay (kết nối với sông Cam qua đường thủy). Quận cầu Jian’an băng qua sông Lạch vào ngày 25 tháng 11, nối một sà lan và chờ “bữa ăn”.

— Khoảng 25:00, các phương tiện từ Hải Phòng, Hải Dương, Nanding … Mang gạch, đá, cát và bùn vào bến tàu dọc theo sông Haichi xông Rạch.

Khoảng 4 giờ chiều ngày 25 tháng 11, các phương tiện từ Hải Phòng, Hải Dương, Nanding … chở gạch, đá, cát và bùn từ Hải Phòng đến bến tàu dọc theo sông Lạch.

Băng qua ba quận của Người cao tuổi, Tianlang và Kentui trên sông Van Uc, và kết nối với sông Kam, leo lên ba chiếc tàu hạng nặng và treo tại Trung tâm Hải Phòng.

Trên sông Fanwu, dòng sông chảy qua ba huyện đảo Anlao, Tianlang và Jianntuyi, và được kết nối với Cam Cam của Sanhe. Nặng, gắn trực tiếp vào trung tâm Hải Phòng.

Mặc dù tai nạn là phổ biến do số lượng xà lan bị chìm do quá tải, chủ xe không coi đây là một bài học. -Theo ý kiến ​​của đoàn kiểm tra liên ngành bao gồm Đăng kiểm số 10, Ủy ban an toàn đường bộ thành phố, Cảng vụ hàng hải và Cơ quan quản lý cảng nước, trong nước, việc kiểm tra giao thông sẽ tăng cường kiểm tra cho đến cuối tuần. Việc tàu chìm bị chìm do quá tải tàu không phải là hiếm và chủ sở hữu không nghĩ vậy.Đây là một bài học.

Theo kế hoạch, đoàn kiểm tra liên ngành sẽ bao gồm đăng ký số 10, Cục an toàn đường bộ thành phố, chính quyền cảng Hải Phòng và chính quyền cảng nước nội địa để tăng cường kiểm tra giao thông. Bài kiểm tra kết thúc vào cuối tuần này.

Giang Chinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like