Giao thông

Công ty có tài xế tông đã chết 8 người đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh

Ngày 22/1, Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội đã ra quyết định thu hồi giấy phép 3 tháng đối với vận tải thương mại ô tô từ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Newpro tại trụ sở Phường Yên Nghĩa (Hà Nội, Hà Nội).

Khi quyết định điều động một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nói chung, Bộ Giao thông Vận tải đã thông báo rằng chiếc xe của công ty đã bị giết tại thị trấn Jinlang (Thành Thành, Haiyang), gây ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng. Tám người đã vi phạm Nghị định số 86 liên quan đến kinh doanh và điều kiện vận chuyển ô tô.

Chiếc xe tải đã giết chết 8 người. Ảnh: Giang Chinh

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Newpro giao lại biển số xe của công ty vận tải ô tô và tất cả các huy hiệu xe tải do Bộ cấp, và dừng mọi hoạt động vận chuyển dưới biển số xe.

Khoảng 9 giờ tối ngày 21 tháng 1, Lương Văn Tâm (tài xế mới, 28 tuổi) lái xe tải 6 tấn và vận chuyển bột sơn từ Hà Nội khi đi qua cầu cạn Lương Xá Giao hàng cho Hải Phòng. Tại xã Jinlong (Phnom Penh, Haiyang), các quan chức thành phố đã đến thăm nghĩa trang cùng với phái đoàn thành phố. Hậu quả là tám người đã thiệt mạng và tám người bị thương.

Tài xế Tan thừa nhận rằng anh ta đã sử dụng nước đá vài ngày trước. Trên lối đi, đôi khi anh ngủ thiếp đi, tâm trí anh không nhạy cảm, anh vô tình vượt qua, và chạy trên đường đua với các phương tiện cơ bản, xe máy. Tuyến đường 5. Ảnh: Việt Chung .

Điều 2 Điều 2 Nghị định 86/2014 quy định rõ rằng nếu một đơn vị vận tải thương mại thực hiện một trong các hành vi bất hợp pháp sau đây, giấy phép thương mại sẽ có hiệu lực trong vòng 1 đến 3 tháng. Bị thu hồi: — a) Trong ba tháng hoạt động liên tục, hơn 20% phương tiện đã lấy lại được phù hiệu và biển báo giao thông;

b) Chính quyền quy định rằng hơn 20% phương tiện giao thông được sử dụng để xử lý phương tiện Vi phạm pháp luật quá mức, hoặc hơn 20% số phương tiện giao thông do cơ quan có thẩm quyền quản lý để đảm bảo các điều kiện kỹ thuật của nó;

c) Hơn 10% lái xe trong bộ phận vận chuyển của đơn vị dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền phải thu hồi giấy phép lái xe trong một thời gian cố định ;-D) Vi phạm các quy định pháp luật gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng hoặc nhiều hơn, chiếm hơn 10% tổng số phương tiện lưu thông;

d) Vi phạm các điều kiện thương mại và kinh tế, điều kiện giao thông ô tô và tai nạn giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like