Giao thông

Một nhóm thanh niên xếp hàng trên đường quê để tạm dừng xe máy

Ngày 8/7, Trung tá Tống Thành Vân, Giám đốc Cảnh sát giao thông quốc gia 1A (Công an tỉnh Tongh Hoa) cho biết, lực lượng này đã hợp tác với công an huyện bị sa thải và tìm thấy hai trong số bốn thanh niên. Đội mũ bảo hiểm, đi xe máy dọc theo đường ngang và vắt xe trên Quốc lộ 1A.

Một nhóm thanh niên đi xe máy dọc theo đường ngang. Hình ảnh lấy từ băng video.

— · //////////////////////////////////////// · //////////////////////////////////////////// · ////////, khu vực nghỉ việc) để ghi lại. Cả hai đều thừa nhận vi phạm quy định an toàn đường bộ, trong đó Dương không có bằng lái xe.

Hoàng và Dương bị phạt gần 4 triệu đồng, do đó chặn họ. có nghĩa. Chính quyền tiếp tục truy tìm hai tài xế còn lại để bị xử lý theo quy định. -Một video của một nhóm thanh niên được dàn dựng trên Quốc lộ 1A của Thanh Hoa. – Rõ ràng, các mạng xã hội đã phát hành các video tải xuống. Trong số đó, 8 thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi lái xe máy, lắc lư với nụ cười và ngăn không cho ô tô lái sau xe tải.

Theo camera, vụ việc này xảy ra ở Ha Shi. Trưa ngày 5/8, quận Xiahe (Qinghua), Trung. Chỉ trong vài giờ, video đã nhận được hàng ngàn bình luận và chia sẻ từ người dùng Internet, thu hút sự chú ý của mọi người.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like