Giao thông

Vết nứt trên đường cao tốc dài nhất Việt Nam đã hoàn thành vào tháng 12

Nhiều đoạn từ hàng bên trong đến Laocai Expressway dường như bị chùng xuống. Ảnh: Đoàn Loan

Liên quan đến bề mặt của Nội Sơn mới được giới thiệu với Đường cao tốc Lai Cai, gần đây đã mở một tuyến đường tàu, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thắng đã chỉ đạo và kêu gọi khách hàng liên quan tiến hành bằng mọi giá Xử lý sự cố. Hạn chót là cuối tháng 12 năm nay.

Để phát hiện và xử lý hoàn toàn việc giải quyết trên đường cao tốc dài nhất Việt Nam một cách kịp thời, Bộ trưởng Việt Nam Đinh La Thắng đã đồng ý với kế hoạch xây dựng. Nó cũng là cần thiết cho công ty (VEC) để kiểm tra lại toàn bộ tuyến đường. Nếu nghi ngờ vết nứt mới, chúng phải được đánh giá để có thể giải quyết ngay lập tức.

Liên quan đến việc tài trợ cho việc giải quyết trên đường cao tốc này, Hàn Quốc, ông K Knamnam gần đây đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ khắc phục nó càng sớm càng tốt. Ông Hải Nam Zhang, tổng giám đốc của Tập đoàn Giang Nam tại Việt Nam, cho biết đây là kinh nghiệm của nhóm Nhóm và Giang Nam chắc chắn sẽ không mắc lại sai lầm tương tự.

“Sự cố vỡ là do yếu tố kỹ thuật và Giang Nam sẽ chịu mọi trách nhiệm và chi phí tài chính để giải quyết vấn đề nhanh chóng”, Tổng Giám đốc Giang Nam nói.

Vài ngày sau khi xe mở cửa, hơn mười mét vết nứt đã được tìm thấy trên đường Baiyi của đường cao tốc Noi, dọc theo con đường 83 km từ Yin Bạch đến Fushou. Đường cao tốc nằm trong một khu vực địa chất phức tạp. Sự phân tầng là bất thường và chưa được tìm thấy trước đó. Vào ngày 17 tháng 10, Bộ Giao thông Vận tải đã báo cáo với Thủ tướng về vụ việc và xác nhận sự cố. Đây là một “sự cố kỹ thuật khách quan, đáng tiếc xảy ra với các nhà đầu tư và tư vấn. Và trong tầm kiểm soát của các doanh nhân.

Đường cao tốc Neilao Lào Cai là một dự án trọng điểm quốc gia, thuộc đường Xuyan A, với tổng vốn đầu tư 30.132 tỷ gram trạm xăng, với tổng chiều dài 245 km, trải dài 5 tỉnh, thành phố là Laojie, Yan Bai, Fushou, Rongfu và Hà Nội. Dự án bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 năm 2009 và toàn bộ tuyến đường đã được mở vào ngày 21 tháng 9 năm 2014.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like