Giao thông

Tài xế đánh hành khách vì muốn đi vệ sinh

Thọ Lam, Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải có trụ sở tại quận Chanson, cho biết tài xế 30 tuổi và phụ xe 25 tuổi đã bị đình chỉ vì “đối xử không tốt với hành khách”. .

Khoảng 5h ngày 2/11, tài xế Hùng điều khiển xe khách biển Hà Tĩnh từ Thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn) về Thị xã Vinh (Nghệ An). Xe đến Hoong Son, chở tám nam hành khách.

Khoảng 10 km sau, tám thanh niên liên tục yêu cầu tài xế Hồng dừng xe và đi vệ sinh. Trợ lý xe buýt của Chen Mengxiong đã rất ồn ào và chạy vào nhóm.

Xe buýt này do tài xế Meng Xiong lái. Ảnh: Đ.H-Đến địa phận xã Đức Thịnh (huyện Đức Thọ), tài xế Hồng đậu xe bên quốc lộ 8A chở 8 hành khách rồi cự cãi, hai bên bị đánh tới tấp. Vụ việc khiến hai thanh niên vội vã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ cấp cứu. Tài xế và phụ xe xây xát khắp người. Gương chiếu hậu của xe buýt bị vỡ.

Thiếu tá Ruan Chuxiong, Phó cảnh sát trưởng quận Deshou, nói rằng ông đã triệu tập tài xế Chen Mengxiong và phụ xe buýt Pan Wenxiong để làm chứng. Do có 8 hành khách tham gia vụ hỗn chiến, khi công an đến bệnh viện thì họ đã rời khỏi bệnh viện, hiện không liên lạc được.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like