Giao thông

Xe buýt trúng pháo, 9 người gặp nạn

Khoảng 10h45 sáng ngày 4/2, một xe khách chạy từ huyện Bá Thước đi Thủ Hóa, đoạn qua Ngọc Lặc (Thanh Hóa), ​​và một xe khách ở thị trấn. Xe pháo quân sự đang lao động thì va chạm. Cùng hướng. Một người chứng kiến ​​cho biết: “Giữa tiếng ồn ào và chạy trên phố, tôi thấy nửa đầu xe buýt, hàng chục hành khách hoảng loạn, người bê bết máu …”. – Ông Trương Văn Biên (73 tuổi, ngụ xã Hà Trung, Bá Thước) tử vong tại chỗ và 8 người khác bị thương.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lécher cấp cứu 8 người. Ảnh: Lin Zi. – Bác sĩ Đỗ Thanh Hải, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, cho biết 1/8 nạn nhân nhập viện do bị thương nặng, vỡ não, gãy tứ chi và hôn mê. Đặc biệt, một người đang trong tình trạng rất nguy kịch, tiên lượng rất xấu.

Cảnh sát giao thông đường Hồ Chí Minh (Công an tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với Công an huyện Ngọc Lâm đang điều tra vụ tai nạn. nguyên nhân của tai nạn. Theo cơ quan điều tra, thời điểm xảy ra tai nạn, trên địa bàn Ngọc Lặc hầu như không có mưa và đường trơn nên có thể tài xế xe khách đã không làm chủ tốc độ, tông vào thùng sau. Hoạt động buôn người hỗ trợ 3 triệu đồng cho người chết, 2 triệu đồng cho người bị thương nặng và 1 triệu đồng cho người bị thương nhẹ. UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các nạn nhân được điều trị miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like