Giao thông

Xe chạy tốc độ cao ngược chiều trên QL1A

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa kiểm tra chiếc xe khách gặp nạn lao qua đường ngược chiều để tranh giành khách đi qua Tinja.

Xe buýt đi qua khu vực giữa và đi vào đường cấm. Ảnh: Dân trí – Theo nhân chứng Nguyễn Văn Thành (TX. Thanh Hóa), ​​vào khoảng hơn 1 giờ trưa. Ngày 19/7, anh chạy xe từ thị trấn Tĩnh Gia về thị xã Thanh Hóa thì bất ngờ gặp 2 xe khách tại khu vực cầu Hang (địa bàn Tĩnh Gia) liên tục tranh giành khách. Đang đi thì bị hai tài xế la lớn.

Trong lúc đua, ô tô của nhà xe Honghe (Xiatian) bất ngờ nhảy ngược chiều rồi đánh lái song song với xe khách Hà Nội. Nhiều hành khách trên xe, người tham gia giao thông phải đi vào lề đường, nhường đường cho hai ô tô.

Sau khi chạy khoảng một km, tôi đến điểm kiểm soát giao thông 141. Xe buýt là Bãi biển Hà Tĩnh ở bên phải đường. Ông Thành nói: “Tốc độ của ô tô là rất quan trọng, không được thấp hơn 70 km / h”, ông Thành nói. Anh ta quay lại bức ảnh là tài liệu của cơ quan có thẩm quyền. Năng lực xử lý nguội.

Gần trạm cảnh sát giao thông, xe buýt biển Hà Tĩnh chỉ chạy bên phải đường. Ảnh: Do một địa phương cung cấp. Đại úy Trịnh Xuân Tùng, trưởng trạm -141 cho biết, đơn vị đang liên hệ với ông Thanh để yêu cầu quay cảnh xe khách vi phạm. Đổng Kiến Hoa cho biết: “Nếu người dân cho rằng điều này là đúng, họ sẽ xử lý xe khách theo đúng quy định.” Người phụ trách phòng cảnh sát giao thông TP Thanh Hóa cho biết, khi đi ngược chiều do nhầm lẫn. Ra đường, tài xế xe buýt bị phạt 1.000.000 đồng và tước giấy phép lái xe 30 ngày.

Xe khách biển Hà Tĩnh chạy ngược chiều tốc độ cao

Lê Hoàng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like