Giao thông

Xe có dưới 16 chỗ ngồi và không có bình chữa cháy luôn được đăng ký

Trước khi đăng ký thông tin về xe không có bình chữa cháy, ông Ngô Hồng He, trưởng phòng kiểm tra xe tại Cục Đăng ký Việt Nam, khẳng định trung tâm đăng ký luôn kiểm tra xe theo quy định. Thông tư 70 do Bộ Giao thông vận tải ban hành. Do đó, xe có dưới 16 chỗ không cần bình chữa cháy. Ông System cho biết, Thông tư số 57 của Bộ Công an quy định về kiểm soát giao thông (yêu cầu các phương tiện có hơn 4 xe). Chỉ có các phương tiện chở khách có trên 16 chỗ ngồi và các phương tiện sử dụng nhiên liệu dễ cháy phải được kiểm tra Sử dụng bình chữa cháy. Ghế có bình chữa cháy), không liên quan đến kiểm tra xe. Hiện tại, dịch vụ lên máy bay yêu cầu bàn lên máy bay nhắc nhở mọi người chú ý đến các quy định của thiết bị chữa cháy và chủ sở hữu phải được trang bị bình chữa cháy.

Hành khách có hơn 16 chỗ ngồi được trang bị bình chữa cháy. Chữa cháy. Ảnh: Thu Huyền-Trước đó vào ngày 6 tháng 1, Đại tá Đoàn Hữu Thắng, Phó cục trưởng Cục Cứu hỏa và Cứu nạn (Bộ An toàn Công cộng) cho biết, khi đăng ký lại, đây là loại xe cơ giới không được trang bị thiết bị chữa cháy theo quy định hoặc Nếu không có đủ thiết bị chữa cháy, cơ quan đăng ký sẽ không cấp giấy chứng nhận.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có thể phối hợp kiểm tra đặc biệt các thiết bị chữa cháy xe. Việc xử lý sẽ dựa trên Nghị định số 167/2013 của Chính phủ, xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực an ninh, trật tự xã hội và an ninh. Cụ thể hơn, một trong những tội sau đây sẽ bị phạt từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng: Thiếu thiết bị chữa cháy chưa hoàn chỉnh hoặc chưa hoàn thiện và không vi phạm quy định chữa cháy của thiết bị chữa cháy. .

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like