Giao thông

Hàng loạt tài xế vi phạm làn nhanh bị phạt

Sáng 15.2, Đội CSGT số 2 và số 3.7 thuộc Phòng CSGT Hà Nội thành lập tổ tuần tra, kiểm soát trên các làn đường. BRT chuyên dụng. Ngoài giờ cao điểm, lực lượng này xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, trong đó có vi phạm đi làn BRT.

Sáng 15/2, Đội CSGT số 2 và số 3.7 thuộc Phòng CSGT Hà Nội đã thành lập tổ tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường có làn đường dành riêng cho BRT. Ngoài giờ cao điểm, lực lượng này xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, trong đó có vi phạm đi làn BRT.

Trên đường Tố Hữu, Đội CSGT số 7 đã xử lý hàng chục trường hợp. Hành vi trái phép trên phố Hồ, Đội CSGT số 7 đã xử lý hàng chục trường hợp vi phạm.

Một tài xế xe chở rác đã thực hiện một hành vi vi phạm pháp luật và bị cảnh sát buộc dừng xe theo quy định và nội quy.

Tài xế xe chở rác vi phạm pháp luật đã bị cảnh sát bắt giữ và xử lý theo quy định của pháp luật. Hồ sơ quản lý vi phạm hành chính.

Xe cảnh sát ba gác đi vào làn cao tốc bị tổ công tác dừng xe lập biên bản xử lý vi phạm hành chính. — Theo ghi nhận, sau giờ cao điểm, dù đường thông thoáng nhưng nhiều tài xế vẫn cố tình vi phạm lấn làn của xe buýt nhanh. Tại phố Tonghu, lực lượng làm nhiệm vụ đã lập kỷ lục xử phạt 4 người điều khiển xe máy trong buổi sáng.

Theo ghi nhận, sau giờ cao điểm, dù đường thông thoáng nhưng nhiều người điều khiển xe máy vẫn cố tình vi phạm. Tuyến xe buýt nhanh chóng. Tại phố Tonghu, lực lượng làm nhiệm vụ đã xử phạt 4 người điều khiển xe ô tô trong buổi sáng, lập biên bản xử phạt. Xử phạt hành chính. Một tá phi công. Một số tài xế vi phạm bị cảnh sát dừng xe thường xử lý với lý do đường nhỏ, xe đông, kẹt xe, sợ về muộn … – LLVT Lê Văn Lương, Láng Hạ cũng dừng xe, dặn dò những người khác. Hàng chục tài xế bị phạt hành chính. Một số tài xế vi phạm quyền được đỗ xe của CSGT thường bị xử lý vì lý do đường hẹp, xe cộ đông đúc, kẹt xe, sợ đến muộn …—— Tổ công tác CSGT số 7, 3, 2 đã lập biên bản xử phạt hành chính. Mức bồi thường khi vi phạm xe máy từ 300.000 đến 400.000 đồng, 800.000 đến 1.200.000 đồng. Hầu hết các chủ phương tiện sẽ thừa nhận lỗi của mình và nộp phạt.

Trong động thái này, công an Hà Nội cũng sẽ thực hiện xử phạt nguội và trích xuất hình ảnh trái phép. Camera giám sát thông báo cho trạm đường xử lý trực tiếp. – Đội CSGT số 7, 3, 2 lập biên bản xử phạt xe máy từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng, ô tô nhái 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng. Hầu hết các chủ phương tiện sẽ thừa nhận lỗi của mình và nộp phạt.

Trong động thái này, công an Hà Nội cũng sẽ thực hiện xử phạt nguội và trích xuất hình ảnh trái phép. Các camera giám sát thông báo trực tiếp đến các biển báo đường để xử lý.

Tại nhiều tuyến phố, tình trạng xe buýt nhanh vượt ẩu, vi phạm quy định, lấn làn vẫn diễn ra phổ biến, đặc biệt là xe máy. Trên đường Giảng Võ có đoạn đường cứng ưu tiên xe buýt nhanh nhưng nhiều xe hạng nặng vẫn cố tình lách qua.

Trên nhiều đường phố, xe buýt nhanh chạy ngang qua, xâm phạm chúng. Làn đường vẫn rất phổ biến, đặc biệt là xe máy. Trên đường Giảng Võ có đường cứng ưu tiên cho xe buýt nhanh sử dụng nhưng nhiều phương tiện hạng nặng vẫn cố tình kéo phía sau xe buýt nhanh trên đường Giảng Võ, Láng Hạ. -Renya Express Line-Jinma Bus Station sẽ chính thức hoạt động từ ngày 1 tháng 1. Trong tháng qua, dù hàng ngày có nhiều phương tiện chạy trên làn đường nhanh nhưng các lực lượng liên quan chỉ tập trung phân làn và hướng dẫn, thu hồi chứ không xử phạt. Đến nay, Phòng CSGT Hà Nội đã ra quyết định xử phạt các chủ xe cố tình vi phạm. Trên đường Giảng Võ, Láng Hạ, hàng loạt phương tiện nối đuôi nhau. -Ren’an Express-Jinma Bus Station sẽ chính thức hoạt động từ ngày 1/1. Trong tháng vừa qua, mặc dù mỗi ngày có nhiều cáchNhanh chóng chiếm làn đường xe buýt nhưng lực lượng chức năng chỉ tập trung phân làn và hướng dẫn, thu hồi chứ không xử phạt. Đến nay, phòng cảnh sát giao thông Hà Nội đã ra quyết định xử phạt các chủ xe cố tình vi phạm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like