Giao thông

Kẹt xe trên đại lộ Nguyễn Văn Linh hơn 2 km

Bắt đầu từ chiều tối, đại lộ Nguyễn Phạm Lâm, giao lộ Nguyễn Hú Sok (quận 7) ùn tắc nặng theo hướng Phạm Hồng (quận Pyeongchang) khoảng 2,5 km, trong khi chiều ngược lại rất thông thoáng. Đây là một trong những trục đường chính từ Nam Sài Gòn đi cao tốc TP.HCM-Thông Long đi các tỉnh miền Tây.

Với 10 làn xe, từ khi thành lập đến nay hầu như không xảy ra tình trạng kẹt xe. Đã sử dụng cách đây 13 năm. Lý do kẹt xe là do con đường phía trước đang được hiện đại hóa và sửa chữa.

Từ chiều tối, giao thông đông đúc trên đại lộ Nguyễn Văn Lâm, giao lộ Nguyễn Huê Sok (quận 7) và Phạm Hồng (huyện Bình Xương). Kẹt giấy kéo dài khoảng 2,5 km, và chiều ngược lại là điều hiển nhiên. Đây là một trong những trục đường chính từ Nam Sài Gòn đi cao tốc TP.HCM-Thông Long đi các tỉnh miền Tây.

Với 10 làn xe, từ khi thành lập đến nay hầu như không xảy ra tình trạng kẹt xe. Đã sử dụng cách đây 13 năm. Lý do kẹt xe là do con đường phía trước đang được hiện đại hóa và sửa chữa.

Làn đường dành cho container, ô tô khách, ô tô, xe máy hẹp. Các phương tiện chậm rãi qua cầu Ông Bé hướng ra quốc lộ 1A.

Các làn xe container, xe khách, ô tô, xe máy đều đông đúc. Dòng phương tiện chậm rãi hướng về Quốc lộ 1A trên cầu Umbe.

Xe cấp cứu kẹt cứng giữa giao thông Nguyễn Văn Lâm và Văn Hùng.

Xe cấp cứu kẹt cứng ở ngã tư Vạn Linh-Phạm Hùng ở Nguyễn Trung mồm.

Ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Ba (ngụ huyện Bình Chánh) dần qua đường. “4h chiều cháu đi học, đây là con của cháu, cháu rời cầu Onlong về nhà chỉ gần 2 cây số mà về đến nhà mất gần 2 tiếng, bố mẹ cháu kiệt sức. Chị Ba kể, chị Nguyễn Thị (Nguyễn Thi) Bé Ba (ngụ huyện Bình Chánh) dần băng qua hàng rào chắn đường. “Lúc 4 giờ chiều, con tôi từ trường đón con qua cầu Ông Lớn cách đó chỉ 2 cây số. Về nhà rồi mà gần 2 tiếng vẫn chưa về, bố mệt lử. Cách đó chục mét, chị Huỳnh Thanh Vân ở huyện Pyeongchang cũng trong tình trạng tương tự. Bà Fan nói: “Xe cộ chạy như thiêu đốt và tôi quá mệt mỏi. Tôi đã đứng trên sân hơn một tiếng đồng hồ mà vẫn chưa trở về nhà”

Bà Huon Tang Fan (Quận trưởng Bình) cách đó hàng chục thước. Tình hình vẫn vậy. Cô Fan cho biết: “Xe cộ rất nóng và rất mệt. Tôi đã đứng bên lề đường hơn một giờ đồng hồ mà vẫn chưa về đến nhà.” Đợi khi đường thông thoáng rồi mới về nhà.

Nhiều người đi xe máy dừng lại bên đường nghỉ ngơi, đợi đường thông thoáng rồi về nhà. Fan Lin-Fan Hong Vào 8 giờ tối, đường phố sẽ mở cửa trở lại.

Theo một nhân viên của Trung tâm Quản lý giao thông đô thị trên tuyến đường này, khi thông xe đã xảy ra tình trạng kẹt xe. Nó đã được sửa chữa khoảng một tuần nay, nhưng trọng tâm của ngày hôm nay trở nên tồi tệ hơn vì những người từ Khu chế xuất Tân Thuận lũ lượt về quê vào cuối tuần.

Xe hỗn loạn ở ngã tư Nguyễn Văn Linh-Phạm Hùng. 8 giờ tối, đường phố sẽ mở cửa trở lại.

Theo một nhân viên của Trung tâm Quản lý giao thông đô thị trên tuyến đường này, khi thông xe đã xảy ra tình trạng kẹt xe. Sửa chữa xong khoảng một tuần nay nhưng hôm nay mưa nặng hơn do cuối tuần người dân từ Khu chế xuất Tân Thuận đổ về quê.

Đoạn đường sửa chữa dài khoảng 1 km và 2 km, hiện tại đã trải nhựa của đơn vị xây dựng gần 700 m. Hàng chục công nhân vẫn đang làm việc thâu đêm để hoàn thành công việc đúng giờ. Đại lộ Nguyễn Văn Lâm dài 17,8 km, rộng 120 m, gồm 6 đường cao tốc, 4 làn xe hỗn hợp và 10 cầu, vốn đầu tư 100 triệu đô la Mỹ. Sau 11 năm xây dựng, con đường phía trên vùng đất ngập nước được đưa vào sử dụng năm 2007. Đây là xương sống của toàn bộ khu vực đô thị phía Nam và được kết nối với một số dự án quan trọng, chẳng hạn như Khu chế xuất Danshun, thành phố Fumeixiong và cảng Xiefu. Lễ khai trương là đại lộ rộng và đẹp nhất TP.HCM. Hiện phần đệm nhựa của đơn vị tòa nhà này đã gần 700 m. Hàng chục công nhân vẫn đang làm việc thâu đêm để hoàn thành công việc đúng giờ. Đại lộ Nguyễn Văn Lâm dài 17,8 km, rộng 120 m, gồm 6 đường cao tốc, 4 làn xe hỗn hợp và 10 cầu, vốn đầu tư 100 triệu đô la Mỹ. Sau 11 năm xây dựng, con đường phía trên vùng đất ngập nước được đưa vào sử dụng năm 2007. Nó là xương sống của toàn bộ khu đô thị phía Nam thành phố, giữ liên lạc với công chúngCác công trình trọng điểm như khu chế xuất Tân Thuận, Phú Mỹ Hồng City, cảng Xi Phú… Khi hoàn thành là đại lộ lớn và đẹp nhất TP.HCM. giáo viên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like