Giao thông

Những con đường lầy lội nhất trong thành phố đã được trải nhựa

Trước khi sông Lu được sửa chữa, nó đã lầy lội, lầy lội và mặt trời đang chiếu sáng, sau đó là bùn. Nhiếp ảnh: Phương Sơn

Sáng ngày 27 tháng 4, theo VnExpress, thảm nhựa đường Song Lu đã hoàn thành. Các dự án như mương thoát nước, cống kỹ thuật và biển báo đang được hoàn thành và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày 30 tháng Tư.

Có một cửa hàng trong nhà trên con đường này. Ông Ruan Wentian rất vui khi ông từng lo lắng về việc chống mưa và bụi từ mặt trời, nhưng tuần này con đường đã được làm mới và việc kinh doanh thuận tiện hơn. Giảm ùn tắc giao thông và tai nạn.

Sau khi sửa chữa, con đường dễ dàng đi lại mà không bị kẹt xe hay tai nạn. Ảnh: Phương Sơn

Theo Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội, đường Sông Lư dài 615 m và rộng 5 m. Nó được xây dựng vào năm 1998 và là tuyến đường dịch vụ công cộng cho dự án thành phố phía bắc. Daikin có lưu lượng rất lớn do các con đường dẫn đến Giai Phong, Nguyễn Hữu Thơ, Linh Đàm và Vành đai 3.

Năm 2006, đoạn đường bị xuống cấp nghiêm trọng và được sửa chữa. chữa khỏi. Nhưng khoảng hai năm trước, thiệt hại lại xảy ra, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Người ta gọi con sông là con đường đau đớn và lầy lội nhất ở thủ đô.

Chi phí sửa chữa đường tại Tập đoàn Thương mại Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội (chủ đầu tư Dự án Thành phố Mới Daikin) là khoảng 1,2 tỷ dinar. ) Là một đơn vị nổi bật để bảo trì.

Các ổ gà trước đây được thay thế bằng một mặt đường nhựa phẳng.

Vẫn theo Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội, sau khi hoàn thành, bộ phận sẽ được kết nối với biển, giới hạn hai đầu đường Đối với xe lớn, hoãn kiểm tra và quản lý vi phạm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like