Giao thông

Đường cao tốc Hải Phòng Hải Dương kéo dài thời gian giao thông

Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng dài 105 km và được đầu tư dưới dạng BOT. Tốc độ thiết kế là 120 km mỗi giờ. Có 6 làn đường chính, 2 làn đỗ xe khẩn cấp, cổng thu phí kèm theo, 2 bên có đường địa phương kết nối với hệ thống đường bộ và 2 cây. Sau khi được đưa vào sử dụng, con đường này cần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực: Hà Nội-Hải Phòng-Thành phố Quảng Ninh.

Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng dài 105 km, Mẫu BOT được khởi động, tốc độ thiết kế là 120 km mỗi giờ, 6 làn đường chính, 2 làn đỗ xe khẩn cấp, hệ thống thu phí kín, hai bên được kết nối với đường địa phương Hệ thống thu phí và 2 đai cây xanh. Sau khi con đường được đưa vào sử dụng, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu vực: Hà Nội-Hải Phòng-Thành phố Quảng Ninh.

Hiện tại, đường từ Hải Phòng đến Hải Dương cách ngã tư 22 km. Các nhà đầu tư và doanh nhân đang đầu tư 353 (tại Hải Phòng) vào cầu Thanh An (liền kề Hải Dương), dự kiến ​​sẽ khai trương vào ngày 19/5. Tổng chiều dài của cầu đường cao tốc Thanh An vượt quá Tổng công ty đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam (VIDIFI) và các nhà thầu đã hoàn thành dự án kết nối thành phố Hải Phòng và thành phố Haiyang trên sông Fanwu 1 km. Chuẩn bị cho ngày vận chuyển.

Hiện tại, đoạn từ Hải Phòng đến Hải Dương dài 22 km từ giao lộ giữa Quốc lộ 353 (Thành phố Hải Phòng) và Cầu Tongguo (liền kề Haiyang). máy chủ. Nhà thầu đang tập trung vào xây dựng và dự kiến ​​sẽ mở cửa cho giao thông vào ngày 19 tháng 5. Việt Nam đã hoàn thành cây cầu đường cao tốc Qingan dài hơn 1 km trên sông Văn Uc, nối liền Hải Phòng và Hải Dương. Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Cơ sở hạ tầng (VIDIFI) và các nhà thầu. Chuẩn bị cho ngày vận chuyển.

Đồng thời, tại điểm xuất phát của thành phố Hải Phòng, cây cầu bắc qua sông Lạch Khay được xác định là cây cầu dài nhất dọc theo tuyến, nối tuyến 353 đến Đinh Vũ, và nhà thầu tập trung hoàn thành công việc. .

Đồng thời, tại điểm xuất phát của thành phố Hải Phòng, cây cầu bắc qua sông Latch Tre được coi là tuyến đường dài nhất, nối quốc lộ 353 đến Đinh Vũ, và nhà thầu đang tập trung hoàn thành. Mảnh cuối cùng — Công nhân dựng một lan can cứng trên cầu cạn nối đường cao tốc đến 353. Sau khi đường cao tốc được mở, tốc độ thiết kế lên tới 120 km / h, sẽ rút ngắn thời gian từ Hà Nội. Xe tải của Hải Phòng cách đó 1,5 giờ lái xe và một chiếc xe bốn chỗ mất 1 giờ 15 phút. Có 3 làn đường cho mỗi hướng, và hai hướng được phân cách bằng một đường trung tâm vững chắc cao 1,5 mét.

Các công nhân lắp đặt đường ray dẫn hướng cứng nhắc trên cầu cạn nối đường cao tốc và 353. Tốc độ thiết kế là 120 km / h. Sau khi đường cao tốc được mở, thời gian cho xe tải từ Hà Nội đến Hải Phòng sẽ giảm xuống còn 1,5 giờ, và thời gian cho xe bốn chỗ sẽ giảm xuống còn 1 giờ 15 phút. Có 3 làn đường cho mỗi hướng, và hai hướng được phân cách bằng dải phân cách cứng 1,5 mét.

Để tạo ra vẻ đẹp của quốc lộ quan trọng này, đó là dải phân cách vững chắc ở giữa đường, các nhà đầu tư đã yêu cầu nhà thầu đánh bóng và làm sạch công nhân.

Để tạo ra vẻ đẹp của quốc lộ quan trọng này, các nhà đầu tư đòi hỏi một phần trung tâm cứng. Nhà thầu được sử dụng để đánh bóng và làm sạch công nhân .

Từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn như điểm ghép giữa tấm bê tông vách ngăn rắn có chiều cao 1,5 mét, cũng được nhà thầu hướng dẫn mài và cắt. , Cẩn thận bóc ra.

Nhà thầu cũng đã quản lý cẩn thận từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn như điểm ghép giữa các tấm bê tông dựng trên tấm bê tông rắn cao 1,5 mét, để mài, cắt và mài công nhân.

Điểm xuất phát của trạm thu phí đường cao tốc và Hải Phòng được cách điệu dưới dạng sóng nước tượng trưng cho các thành phố cảng. Trong quá trình vận hành tạm thời con đường này, các nhà đầu tư đã tính phí 1.500 đồng mỗi xe cho các loại xe tiêu chuẩn, tương tự như các khoản phí hiện được tính cho Nội Bai-Laojie, Bến Lục-Long Thành và Pont Gie-Station de Ninh Bình .

Điểm bắt đầu của đường cao tốc và Hải Phòng được cách điệu dưới dạng sóng nước tượng trưng cho các thành phố cảng. Trong quá trình vận hành tạm thời con đường này, các nhà đầu tư đã tính phí một chiếc xe tiêu chuẩn 1.500 đồng mỗi km, tương tự như các khoản phí hiện đang được áp dụng cho Nội Bài-Lào Cai, Bến Lục-Long Thành và Pont de Gie-Ninh Bình. — Công nhân bụi và cát trên mặt đường đi qua xã Quách Tuấn ở huyện người cao tuổi. — Công nhân bụi và cát trên bề mặt Lào đi qua xã Guotuan ở quận Anguo. — Tại ngã tư đường nông thôn và đường liên đô thị, tất cả các con đường đều được trang bị cổng để đảm bảo mọi người có thể lái xe bình thường. .

Tại nga tưĐường giao thông nông thôn và đường công cộng được xây dựng bằng cống để đảm bảo mọi người lái xe bình thường.

Gói EX7 nằm ở ngã tư đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ số 10, và đoạn La đi qua Phong ở thành phố cảng của quận người cao tuổi (Trung Quốc). Doanh nhân Hàn Quốc GS cam kết giải quyết và bồi thường cho 57 ngôi nhà bị sập, sập hoặc nứt và các công trình phụ trợ khác trong xã, do đó hoàn thành việc xây dựng vỉa hè. — EX7 được bao bọc tại ngã tư đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và quốc lộ số 10, đi qua xã Guangge ở quận người cao tuổi (Hải Phòng). Doanh nhân Hàn Quốc GS cam kết giải quyết và bồi thường cho 57 ngôi nhà bị sập, sập hoặc nứt và các công trình phụ trợ khác trong xã, do đó hoàn thành việc xây dựng vỉa hè. — Ngoài việc sửa chữa đường để giữ cho giao thông lưu thông, nhà thầu cũng tập trung vào việc xây dựng hệ thống thoát nước, hệ thống cấp nước sạch cho sản xuất nông nghiệp và đường thu gom nước dọc đường. Ngoài việc hoàn thành các con đường kịp thời, nhà thầu cũng tập trung xây dựng hệ thống thoát nước, hệ thống cấp nước sạch cho sản xuất nông nghiệp và các con đường dọc theo con đường. .

Hoàn thành hệ thống. Tại đường ống thoát nước dưới cầu cạn ở ngã tư Quang Trung, công nhân treo cả ngày và làm việc ở độ cao.

Để hoàn thành hệ thống ống thoát nước dưới cầu cạn đường cao tốc tại ngã tư Quang Trung, công nhân treo cả ngày và làm việc ở độ cao .

– Trên toàn bộ tuyến đường, chỉ có một nút giao chính từ đầu đường cao tốc đến cuối ngã tư Bay qua kênh. Văn phòng Hải Dương-Hải luôn bừa bộn. Tuy nhiên, cả VIDIFI và nhà thầu đều xác nhận rằng họ sẽ hoàn thành trước ngày 19 tháng 5 theo thỏa thuận mà Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Ruan Hongxiong đạt được trong cuộc kiểm tra vào ngày 11 tháng 4.

Hướng dẫn cầu cạn trên đường cao tốc Haiyang-Hải Phòng, công việc luôn hỗn loạn. Tuy nhiên, cả VIDIFI và nhà thầu đều xác nhận rằng họ sẽ hoàn thành trước ngày 19 tháng 5 theo thỏa thuận của Thứ trưởng Ruan Hongxiong trong cuộc kiểm tra vào ngày 11 tháng 4.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like