Giao thông

660 triệu tuyến đến Hà Nội

Dự án mở rộng Tuyến đường 5 bắt đầu vào năm 2005 với tổng chiều dài 13,3 km, bắt đầu từ nút cầu Chui (quận Longbian). Đó là giao điểm với tổng vốn đầu tư lớn nhất trong khu vực thủ đô, với tổng vốn đầu tư gần 3 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Quận Longbia). Đó là giao điểm với tổng vốn đầu tư lớn nhất trong khu vực thủ đô, gần 3 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Tiếp theo, con đường bắc qua sông Dương, thành phố Xuân Cảnh, thành phố Vĩnh Ngọc và thành phố Kim No (huyện Đông Anh). Về phía bắc của khu đô thị Thăng Long-Vạn Trị, tổng vốn đầu tư là 6,661 tỷ đồng. Sau đó, tuyến đường đi qua sông Dương, Xuân Cảnh, Vĩnh Ngọc và Kim No (khu vực xuất phát từ Đông Anh). ) Đến khu đô thị phía Bắc Tanglong-Venturi, với tổng vốn đầu tư là 6,661 tỷ đồng. -Đường được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng nhất, với tốc độ 80 km / h, và diện tích mặt cắt ngang của nền tảng giao cắt là từ 65 m đến 68,5 m.

Đường được thiết kế theo tiêu chuẩn loại I, lái xe ở tốc độ 80 km / h, và mặt cắt ngang của làn là từ 65 m đến 68,5 m. – Tải lại mở Tuy nhiên, phần đầu tiên của giao lộ Long Biên sắp hoàn thành, vì vậy nó có đầy đủ máy móc và vật liệu xây dựng. – Con đường đã được mở và giải tỏa. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2014, phần đầu tiên của chiếc xe kỹ thuật vẫn được kết nối với giao lộ Long Biên, đã hoàn thành, vì vậy nó rất khó hiểu. Thông qua máy móc và vật liệu xây dựng. Con đường được thiết kế với 4 làn xe, một trong số đó là làn đường dành cho xe máy. Ngoài ra còn có một hệ thống đường hầm dành cho người đi bộ trên đường.

Tuyến đường được thiết kế với 4 làn xe, một trong số đó được sử dụng cho xe máy. Ngoài ra còn có một hệ thống đường hầm dành cho người đi bộ trên đường.

Hệ thống chiếu sáng điện áp cao đã được đồng bộ hóa và đưa vào sử dụng.

Hệ thống chiếu sáng điện áp cao đã được đồng bộ hóa và đưa vào sử dụng. .

Một đường phân chia rộng hàng chục mét được phủ cỏ xanh và trồng cây cảnh.

Đường phân chia rộng hàng chục mét được phủ cỏ xanh và cây cảnh được trồng .

Tuyến đường 5 kéo dài 3 cây cầu: Đồng Hới, Phương Trạch và Đồng Trứ, điểm cao nhất là Đồng Trụ cầu. Cây cầu dài 1,1 km trên sông Dương, có mặt cắt ngang 55 m và có 8 làn xe. Ngoài hệ thống dẫn đường hai chiều, cây cầu còn có ba nhịp chính. Đây là lần đầu tiên trong công nghệ mới áp dụng hai công nghệ mới dài 80 mét và dài 120 mét, cụ thể là cầu vòm bê tông vòm thép. phía đông. Nam Á. Đây là tài liệu đấu thầu quan trọng nhất trong toàn bộ dự án Tuyến đường 5, với tổng giá trị 882 tỷ dinar, được xây dựng bởi ba công ty lớn của Bộ Giao thông Vận tải: Cienco 1, Cienco 4 và Tổng công ty Xây dựng. Cây cầu Tamron được đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2014.

Tuyến số 5 kéo dài ba cây cầu: cầu Tonghai, cầu Phương Trạch và cầu Tong Tru, điểm cao nhất trong số đó là cầu Tong Tru. Cây cầu dài 1,1 km trên sông Dương, có mặt cắt ngang 55 m và có 8 làn xe. Ngoài hệ thống dẫn đường hai chiều, cây cầu còn có ba nhịp chính. Đây là lần đầu tiên trong công nghệ mới áp dụng hai công nghệ mới dài 80 mét và dài 120 mét, cụ thể là cầu vòm bê tông vòm thép. phía đông. Nam Á. Đây là tài liệu đấu thầu quan trọng nhất trong toàn bộ dự án Tuyến đường 5, với tổng giá trị 882 tỷ dinar, được xây dựng bởi ba công ty lớn của Bộ Giao thông Vận tải: Cienco 1, Cienco 4 và Tổng công ty Xây dựng. Cây cầu Tamron đã được mở và đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2014.

Tuyến số 5 kéo dài ba nút giao: Xuân Cảnh, giao lộ với Quốc lộ 3 (Hải Bội, Đồng Anh) và ngã tư với đường Võ Nguyên tiếp giáp với cầu Ngũ Tân, điểm cao nhất là Võ Nguyên Giáp ngã tư.

Tuyến đường 5 kéo dài 3 nút giao: Xuân Cảnh, giao lộ với Quốc lộ 3 (Hải Bội, Đông Anh) và giao lộ với đường Võ Nguyên Giáp đến Nhật Tân. Điểm cao nhất là đường với Võ Nguyên Giáp. Cầu ở ngã tư.

Tại ngã tư này, đường số 5 kéo dài để kết nối các phương tiện từ Hải Phòng đến sân bay Nội Bài. Bản đồ và ngược lại rút ngắn thời gian.

Tại ngã tư này, Tuyến đường 5 mở rộng để kết nối các phương tiện từ Hải Phòng đến Sân bay Nội Bài, và ngược lại, để tạo điều kiện cho việc sơ tán. Chẳng mấy chốc, thành phố Jinzhong, khu công nghiệp Bắc Tanglong (thành phố Đông An, thành phố Zhonghe) chưa đi qua cuối đường số 5. -Công nghiệp công nghiệp (thành phố Đông An, Hà Nội), nơi cuối đường số 5 gặp Jinyong ở thành phố Tanglong ở phía bắc chưa được hoàn thành

Ở cuối con đường, các phương tiện muốn đến Rongfu và Fushou Town phải đến đường Jinnuo để tham gia đường cao tốc Tanglong-Noi Bai. Theo người đứng đầu Ủy ban quản lý dự án cơ sở hạ tầng Tarngen (chủ đầu tư dự án), các yếu tố này đã cơ bản được hoàn thành và đưa vào sử dụng kỹ thuật từ tháng 10 năm 2014, nhưng vẫn tồn tại một số yếu tố, như kết nối ngã tư vớiĐối với quý thứ hai, nó cần được hoàn thành và bàn giao cho một bộ phận dịch vụ quản lý chuyên dụng.

Vẫn theo người phụ trách của ban quản lý dự án, vẫn còn một số yếu tố, chẳng hạn như cây và ống thoát nước. Tống An (Đông Anh) và Long Biên (Long Biên) đang đếm ngược và chờ giao hàng. Hệ thống chiếu sáng kiến ​​trúc của tuyến đường này đã ký báo cáo đếm ngược với Ủy ban Quản lý Dự án Giao thông 3.

Ở cuối con đường, điều này có nghĩa là khi đi đến Pin Thơ, Phở Thơ phải rẽ sang phố Kim Không để theo Thăng Long-in Lái xe đường cao tốc Nội Bài. Theo người đứng đầu Ủy ban quản lý dự án cơ sở hạ tầng Tà Ngân (chủ đầu tư dự án), các yếu tố này đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng kỹ thuật vào tháng 10 năm 2014, nhưng vẫn còn một số yếu tố, ví dụ, kết nối của giao lộ thiết bị đầu cuối phải vào năm 2014 thực hiện. Trong quý thứ hai, nó sẽ được bàn giao cho một cơ quan dịch vụ chuyên ngành.

Vẫn theo người phụ trách của ban quản lý dự án, vẫn còn những yếu tố như phủ xanh. Các đường ống thoát nước của Đông Anh và Long Biên đang được kiểm kê và đang chờ giao hàng, và hệ thống chiếu sáng kiến ​​trúc của tuyến đường đã ký một báo cáo kiểm kê với Ủy ban Quản lý Dự án Giao thông 3.

Bà Đỗ-Giang y

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like