Giao thông

Tuyến đường biển ở Vịnh Hạ Long là 1,3 nghìn tỷ đồng

Dự án mở rộng tuyến hải lý Trần Quốc Nghiễn dài 4,7 km là điểm đầu cầu Bài Thơ và điểm cuối kết nối với tuyến Hạ Long – Cẩm Phả, được khởi công từ tháng 7/2019 và thông xe vào tháng 5/2020. Khởi công vào tháng 1. – Dự án mở rộng đường biên giới biển Trần Quốc Nghiễn dài 4,7km được khởi công từ tháng 7 năm 2019. Điểm đầu của cầu là điểm đầu của cầu Bài Thơ, là đường nối với ranh giới biển Hạ Long-Kampa kết thúc. Nó sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2020.

Qua thiết kế, mặt đường được cải tạo từ 4 làn xe lên 6 làn xe, vỉa hè nội khu rộng 5 m kết hợp với khuôn viên Vịnh Hạ Long đẹp như tranh vẽ (rộng 28 m) được đầu tư hướng biển.

Theo thiết kế, mặt đường giảm từ 4 xuống còn 6. Đường đi bộ nội khu rộng 5m và biển bên ngoài kết hợp với khuôn viên Vịnh Hạ Long rộng 28m đẹp như tranh vẽ.

Khuôn viên rộng rãi bên bờ biển, nơi mọi người có thể tập thể thao và khách du lịch có thể thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long.

Được thành phố Quảng Ninh xác định là công trình giao thông đặc biệt quan trọng, không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách, mà còn tạo điểm nhấn về cảnh quan và mang đến nhiều tiện ích khác như khu vui chơi, bãi đậu xe, bãi biển. Sân thể thao …- Khuôn viên rộng rãi sát biển, nơi tập thể dục, du khách có thể ngắm nhìn Vịnh Hạ Long — Canang Ninh cho rằng tuyến đường này là công trình giao thông đặc biệt quan trọng, không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách. – Ngoài cảnh quan, và cung cấp nhiều tiện ích khác như khu vui chơi, bãi đậu xe, bãi tắm, khu thể thao … – Tại bãi biển có nhiều khu tập thể dục phù hợp với mọi lứa tuổi như người già, trung niên và trẻ em. Bên bờ biển có nhiều điểm tập thể dục phù hợp với lứa tuổi người già, trung niên và trẻ em.

Hai bên đường có trồng cây cảnh. Ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, mục tiêu của tỉnh khi xây dựng con đường này và ranh giới trên biển giữa Hạ Long và Phnom Penh không chỉ là giao thông mà còn là điểm kết nối. Du lịch, các công trình văn hóa đặc sắc thúc đẩy sự phát triển của du lịch. Hai bên đường trồng nhiều cây cảnh. Ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, mục tiêu của tỉnh khi xây dựng con đường này và ranh giới trên biển giữa Hạ Long và Phnom Penh không chỉ là giao thông mà còn là điểm kết nối. Du lịch, các công trình văn hóa đặc sắc để thúc đẩy sự phát triển của du lịch.

Hệ thống lan can biển được làm bằng thép không gỉ và có chiều cao hơn một mét. -Hệ thống lan can biển làm bằng inox, phía trên có băng ghế cao một mét để người dân và du khách nghỉ chân dọc đường. .

Khu vui chơi trẻ em, được trang bị xích đu, lưới khiêu vũ và các thiết bị khác. – Khu vui chơi trẻ em, được trang bị xích đu, lưới nhảy và các thiết bị khác. 900 mét, rộng gần 100 mét. Bãi biển vẫn đang được xây dựng.

Cuối tuyến là bãi tắm công cộng trên đường này dài 900 m, rộng 100 m. Bãi biển vẫn đang được xây dựng.

Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là bãi tắm công cộng đầu tiên của thị xã Hạ Long.

Ngoài ra, ở Xiaha còn có các điểm du lịch nổi tiếng khác như bảo tàng, thư viện, quảng trường 30/10, Cung điện Cá heo và Vạn lý trường thành khác, tạo nên một không gian du lịch hấp dẫn.

Sau khi được đưa vào sản xuất, đây sẽ là lần đầu tiên Le Beach ở quận Honggai, thị xã Hạ Long, sẽ được mở cửa cho công chúng. — -Ngoài ra, dọc đường đi còn có các điểm du lịch nổi tiếng của thị xã Hạ Long như bảo tàng, thư viện, quảng trường 30/10, cung cá heo tạo nên một không gian du lịch hấp dẫn.

Minh Cường

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like