Giao thông

Bộ Truyền thông cho phép mở cửa trở lại

Vào ngày 1 tháng 9, một vụ tai nạn xe hơi ở Lào Cai làm 14 người chết và hàng chục người bị thương. Ảnh: Ha My .

Vào chiều ngày 1 tháng 12, ông Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, cho biết đã hai tháng kể từ Shengyue đến Laojie. . Theo nguyên nhân vụ tai nạn, cơ quan điều tra đã theo đuổi sự việc và khởi tố công khai với tài xế xe buýt bị cáo.

Ông Trường cho biết, Bộ Truyền thông đã chỉ thị cho các sở giao thông của Lào Cai và Hà Nội. Cho đến nay, nhà sản xuất ô tô đã kiểm tra toàn diện các hoạt động kiểm tra toàn diện, “công ty đang hoạt động tốt và đảm bảo không vi phạm”, Bộ trưởng cho biết Bộ Giao thông vận tải đồng ý cho phép công ty xe hơi tiếp tục vận hành và cung cấp việc làm và việc làm cho công nhân. Công ty được cấp phép. Cục Giao thông vận tải đã lên án Phó Giám đốc Bộ Giao thông Vận tải, Chánh Thanh tra và Giám đốc Vận tải vì họ không có trách nhiệm trong việc quản lý các hoạt động vận tải.

Vào tối ngày 1 tháng 9, chiếc xe khách từ San Vio có 46 chỗ ngồi và một người có thể chứa 48 người từ Sabah đến phố cũ. Đến một con dốc ba tầng trên đường cao tốc Song Sanh-4D, chiếc xe khách đã đâm vào vực thẳm sau khi đâm vào một chiếc ô tô 4 chỗ ở hướng ngược lại. Chiếc xe khách đã bị biến dạng hoàn toàn và hư hỏng từ nhiều bộ phận. Mười bốn nạn nhân đã chết và nhiều người bị thương. Chính quyền đã xác định rằng lý do chính là tài xế xe buýt đi vào làn đường ngược lại trước khi mất kiểm soát.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like