Tiêu dùng

10 kệ gọn gàng bán chạy trên Amazon

Nếu bạn không nhớ nơi để đồ và mệt mỏi với việc dọn dẹp và tìm đồ thì những sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm hay đóng gói đồ đạc và dọn dẹp dễ dàng hơn. Giá để chổi và dụng cụ làm vườn: Giá dễ lắp đặt này giúp nhà để xe của bạn luôn gọn gàng. Nó có thể chịu được trọng lượng lên đến 35 pound (15,8 kg) và quan trọng nhất là nó có thể chống lại các tác động xấu của thời tiết xấu, đặc biệt là mưa (chống thấm nước). Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các công cụ của mình và dễ dàng tìm thấy những thứ bạn cần khi cần.

Kệ tivi: Đây là sản phẩm được sử dụng trong nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ. Ký túc xá, phòng riêng và cả nhà để xe. Thiếu không gian trống? Đặt sản phẩm này vào lò vi sóng hoặc máy nướng bánh mì. Nhiều người còn dùng nó để đặt những chậu cây nhỏ.

Bàn để đồ sân thượng ngoài trời phù hợp với mọi thời tiết Eden: sản phẩm có gương soi có thể dùng làm nơi để đồ với nắp có khóa. Ngoài ra, họ có một hệ thống thông gió tích hợp để bảo vệ tài sản của bạn khỏi độ ẩm.

Ngăn kéo ngăn túi bảo quản đồ lót Closet: Sản phẩm này rất thích hợp cho các chị em phụ nữ, vì nó sẽ giúp đồ lót của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng và dễ tìm. Sắp xếp tất, áo ngực và đồ lót ngay ngắn và chia chúng thành nhiều phần. Và hãy chắc chắn để đo ngăn kéo trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng cả hai đều phù hợp.

Giá đỡ cửa và tường có thể điều chỉnh: kết nối kệ này với hình ảnh của cửa hoặc tường. Điều này sẽ giúp bạn cất giữ đồ hộp và đồ ăn nhẹ gọn gàng và dễ nhìn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cố định giá đỡ này trên bồn cầu và dùng để cố định khăn tắm, giấy vệ sinh. … Sản phẩm có 2 kích thước, chiều dài và chiều rộng có thể điều chỉnh được. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tủ xếp hình khối (tủ gỗ): tối đa 7 màu, gồm 2 đến 12 khối vuông. Sản phẩm này phù hợp với mọi kiểu phòng và thích hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn chỉ cần để những món đồ của mình vào một ngăn đẹp.

Sắp xếp tủ quần áo bằng thùng rác: Một loại giá để đồ giá rẻ khác dành cho bạn là giá kệ, có thể dùng làm nơi để giày , Bảo quản khăn, v.v. Được thiết kế 2 ngăn kèm theo nên bạn không cần sắm thêm ngăn ngoài. Tất cả các mục lắp ráp cần thiết đều có trong hộp.

Móc thực tế bảo quản nhà để xe bằng thép hạng nặng (móc tiện ích): Những móc này có thể chứa tới 25 pound (tương đương 11,33 kg) hoặc hơn. Cầu thang, vòi nước và các vật dụng khác giúp bạn có thêm không gian sử dụng.

Tủ nhựa 24 ngăn kéo (24 ngăn kéo khóa): Nhiều người sử dụng những ngăn kéo này để đựng Lego, sơn móng tay, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, v.v. . Tủ có kích thước rộng 20 inch, cao 15 inch và dày 6 inch (tương đương chiều rộng 50,8 cm, chiều cao 38,1 cm và độ dày 15,24 cm). Ngăn kéo trong suốt giúp bạn dễ dàng tìm thấy món đồ cần tìm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Hộp đựng đồ đựng đồ vải có thể gấp lại được: Những hộp đựng đồ này có 9 màu khác nhau, là những màu của phòng sản phẩm giúp cắt và tăng thêm phần thú vị. Nhiều khách hàng khen ngợi độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm với giá cao.

Thư Kỳ (tổ chức theo phòng tốt)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like