Tiêu dùng

Cách chọn và nếm bánh trung thu

Khi chọn bánh, bạn nên chọn một sản phẩm có gói hoàn chỉnh, không thấm nước, không dễ rách hay xì hơi (không khí dễ vào). Bánh kém chất lượng thường có lớp vỏ sọc và chữ in. Ngoài ra, ngay cả khi nó hết hạn, bạn không nên mua những chiếc bánh bị hỏng, mốc, hư hỏng hoặc rò rỉ … Bạn nên chọn một thương hiệu uy tín vì bánh trung thu có yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. -Để chọn một chiếc bánh ngon, bạn nên chọn một chiếc bánh có màu đậm hơn hoặc thậm chí màu vàng, hoa văn rõ ràng trên bề mặt bánh, và logo của nhà sản xuất phải rõ ràng. (Nếu có thể), không biến dạng, biến dạng hoặc nứt. Mỗi loại bánh có một mùi độc đáo, không có mùi lạ, không có mùi ôi.

Bánh trung thu nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ hoặc độ ẩm cao và không để gói bị rách. Bánh từ một số tổ chức tư nhân thường có chất lượng kém, thời hạn sử dụng dưới một tháng, sau đó bánh sẽ bị khô, cứng hoặc mốc hoặc chỉ hiển thị ngày hết hạn mà không có ngày sản xuất để đánh lừa người tiêu dùng. sử dụng. Mọi người nên mua một chiếc bánh với thương hiệu nổi tiếng, thời hạn sử dụng rõ ràng và quy trình lựa chọn thành phần được lựa chọn cẩn thận.

Bánh trung thu Kinh Đô và trà Ô long đã trở thành một truyền thống do sự kết hợp hài hòa của hai loại: trà nóng giúp tiêu hóa chất béo trong bánh trung thu. Đặc biệt, trà ô long có thể bài tiết một số chất béo, do đó ngăn cơ thể hấp thụ quá nhiều calo.

– Ngoài ra, nếu bạn ăn trái cây và chỉ có bánh trung thu, đây cũng có thể là một trải nghiệm thú vị. Vị ngọt của bánh có thể dễ gây chán ăn, nhưng nếu bạn ăn nhiều trái cây có vị chua, chẳng hạn như cam, bưởi và kiwi, tính axit của trái cây sẽ làm dịu cảm giác này và giúp tiêu hóa. Cơ thể .

– Xin lưu ý rằng bạn không nên chọn trái cây có hàm lượng đường cao, chẳng hạn như táo và dưa hấu., Bởi vì bánh trung thu tự nó là một loại thực phẩm nhiều đường, cộng với những loại trái cây này sẽ có hại cho cơ thể, đặc biệt là vào ban đêm.

(Nguồn: Kinh Đô)

SG004601

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like