Tiêu dùng

Chúng ta có cần nhà ở ngoại ô làm căn hộ đô thị không?

Ảnh minh họa: Lê Hoàng.

Hai vợ chồng phải làm việc khoảng 15-20 km trong thành phố mỗi ngày. Chúng tôi có hai con nhỏ. Hiện tại, tổng thu nhập hàng tháng khoảng 30 triệu, tiết kiệm khoảng 12-15 triệu.

Chúng tôi muốn chuyển đến thành phố để làm việc chặt chẽ hơn và cung cấp một nền giáo dục tốt hơn cho trẻ em của chúng tôi. Trong điều kiện hiện tại, nếu chúng tôi bán nhà hiện có, chúng tôi có thể vay thêm tiền và mua một căn hộ rộng khoảng 80 mét vuông.

Nhưng vợ tôi lo lắng rằng tòa nhà chung cư sẽ trở nên rất phức tạp và lâu dài. Thiệt hại lâu dài sẽ xấu đi nhưng rất khó để sửa chữa. Cô ấy muốn giữ một ngôi nhà thoải mái hơn trên mảnh đất hiện tại.

Tôi thấy rằng chất lượng của căn hộ bây giờ tốt hơn nhiều so với trước đây, và có nhiều tiện ích hơn, chẳng hạn như khả năng gửi con. Trong tòa nhà, có không gian để đi bộ và bơi lội. Nếu bạn đi xa hơn đến trung tâm, chất lượng cuộc sống cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Chúng tôi chưa đạt được sự đồng thuận, vì vậy chúng tôi cảm ơn các độc giả có kinh nghiệm đã chia sẻ và tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Minh

tại đây hoặc gửi email đến faitong@vnexpress.net để chia sẻ các mẹo tiết kiệm tiền hoặc bài học rút ra từ những sai lầm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like