Tiêu dùng

Philê cá trắng và cá dứa khô ở Cần Giờ

Philê cá trắng tốt nhất là cá nặng ít nhất 3 kg. Cá tươi nên được rửa sạch, bỏ đầu và đuôi, để ráo nước, sau đó thêm gia vị ngâm. Không gian lưu trữ của ao cá nên là các chiến binh đất nung Nghệ An hoặc Thanh Hóa. Ao cá phải mở cửa 24 giờ một ngày và kích thước không quá nhỏ …

Làng Đại Hoàng (quê hương của nhà văn quá cố Nan Cao) thuộc về Hòa Hâu, Huyện Lòân, Tỉnh Hò Nam (Trước đây gọi là Nhân Hậu) thành phố có truyền thống thả cá lâu đời. Mọi người ăn cá quanh năm, và thậm chí còn cung cấp cá cho tổ tiên trên các cánh đồng lúa để thờ cúng bởi người Taits. Ngày nay, một nồi cá om không chỉ trở thành món ăn chính của bữa ăn mà còn là một đặc sản địa phương. Bất kể bạn đi đâu, bất kể bạn đi đâu, bạn sẽ không bao giờ quên hương vị đậm đà của cá, mùi thơm của gia vị và vị cay, tạo nên hương vị rất độc đáo.

Tôi đặt cá khô lên dứa Gio Gio. Có lẽ không nhiều người biết rằng vì sản lượng thấp nên không có nhiều nơi để bán nó. Vì cá không quá khô hoặc quá mặn nên đặc biệt ngon, đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và mùi thơm của thịt và mỡ cá khi bạn ăn nó.

Ngoài ra, có rất nhiều món ngon trong cửa hàng của Công ty Hongsonglong, như bánh mì thịt bò lớn, bánh gạo cần tây, bánh dừa thấp, đậu xanh, tôm, bánh mì dài, cần tây T nhỏ, xúc xích Cai Lang, chả giò , Da heo, giăm bông, bánh mì cao cấp, củ, tôm khô, tôm khô, cá khô muối, dơi muối (cá muối), cá khô, muối và hạt tiêu ở ớt Phú Quốc, thốt nốt Chu Đốc, nước mắm Phú Quốc …

Thông Liên hệ:

55C Nguyễn Thông, Quận 3, TP HCM. Điện thoại: 08 6678 4060626 Hoàng VănThu. Quận 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 6678 4070 .

(Nguồn: Hồng Songlong)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like