Tiêu dùng

9 mẹo để người bán quần áo cho phép bạn mua

1. Siêu giảm giá không lớn như bạn nghĩ-giảm giá là khi bạn thường mua những thứ mà lúc đầu bạn không muốn mua, nhưng khi bạn thấy những đợt sale 30%, 50% là không thể ngăn cản. Bạn có thể nghĩ rằng thương hiệu có một số siêu bán hàng có thể bán nhanh, mặc dù lợi nhuận có thể bị giảm, nhưng thực tế không phải vậy. -Nhiều cửa hàng tăng giá trước khi bán. Điều này có nghĩa là bạn luôn mua được sản phẩm với giá gốc.

Nhiều cửa hàng có thể giảm giá đến 70%, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy một số sản phẩm có mức giảm giá như vậy và tất cả các sản phẩm ở giữa sẽ không được bán quá 10%.

2. Cùng kích thước nhưng kích thước nhãn hiệu khác nhau

các nhà sản xuất khác nhau có kích thước bàn khác nhau. Do đó, bạn có thể đang mặc size tiêu chuẩn của thương hiệu, nhưng bạn không chắc liệu mình có muốn sử dụng size đó ở các thương hiệu khác hay không.

Một số công ty thậm chí còn đánh dấu kích thước của họ để tạo điều kiện cho khách hàng mua. Người mua sắm trực tuyến dễ bị tình trạng này.

3. Hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng không đảm bảo chất lượng sản phẩm – các thương hiệu lớn đôi khi hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng để dễ dàng quảng bá sản phẩm. Mục tiêu của họ là khiến khách hàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm độc quyền. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là phiên bản không đụng hàng của chúng, chất lượng của những bộ quần áo này chưa chắc đã tốt hơn những bộ quần áo khác.

4. Chất đống quần áo để thu hút khách hàng

Bạn có thấy tất cả quần áo trong cửa hàng đều được sắp xếp gọn gàng hoặc xếp chồng lên nhau, và các mặt hàng bán hàng thường được xếp hoặc chồng lên nhau? Khi khách hàng phát hiện sản phẩm có vấn đề và mua ngay sẽ khiến khách hàng hài lòng và thích thú.

5. Hóa chất độc hại được sử dụng trong quần áo

ngay cả khi sản phẩm được dán nhãn “100% tự nhiên”, có thể do nhà sản xuất sử dụng các chất độc hại để giúp quần áo lên màu tốt hơn và cải thiện hình thức, vì vậy Một số thương hiệu sử dụng chất chống côn trùng và nấm mốc để bảo vệ sản phẩm của họ, vì vậy hãy nhớ giặt quần áo mới trước khi mặc để giảm hao mòn. Quần áo chứa nhiều hóa chất độc hại nên bạn có thể mặc quần áo mới an toàn hơn.

6. Làm cho giá quần áo tổng hợp gần với giá quần áo cotton nguyên chất-các nhà sản xuất thường giữ giá quần áo tổng hợp gần với giá bông, khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm cotton-khi khách hàng nghĩ đến bông hoặc len Khi áo choàng không đắt hơn nhiều so với các sản phẩm tổng hợp, tại sao không mua chúng ngay lập tức.

7. Hàng kém chất lượng – Cha mẹ có thể để lại cho chúng ta những bộ quần áo còn có thể mặc được, Tôi bây giờ So với trước đây, quần áo kém chất lượng ngày càng nhiều: thêu, cúc, in … nhiều Mục tiêu của nhà sản xuất là làm ra sản phẩm rẻ và rẻ nên chúng tôi phải mua thường xuyên.

8. Các xu hướng thời trang sẽ thay đổi hàng tuần

Các nhà sản xuất hiện đại hầu như luôn bổ sung hàng loạt hoặc kết hợp mới vào cửa hàng của họ mỗi tuần để thu hút bạn mua sắm và chi nhiều tiền hơn. — Thôi miên nghề mộc

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like