Tiêu dùng

Vua Nệm chăm sóc giấc ngủ của người tiêu dùng như thế nào

100 triệu người Việt Nam sẽ có hàng triệu cách ngủ khác nhau. Yêu cầu để tạo ra một chiếc nệm mềm hơn, êm hơn và đẹp hơn, phù hợp với mọi người là lịch sử 13 năm của “Vua nệm”.

“Giày ngủ”

Chị Thanh Hoa, ngụ quận 7, tuần trước, bà mẹ TP.HCM đưa mẹ đến cửa hàng Vua Nệm để chọn nệm. Mẹ tôi bị đau lưng và đau khớp nhiều năm nên ngoài việc dùng thuốc và vật lý trị liệu, tôi nghĩ một chiếc nệm tốt có thể giúp bà ngủ ngon.

Sau khi nằm được 20 phút, hãy thử các loại đệm, hai mẹ con chọn loại đệm có độ mềm vừa phải, phù hợp với người bị đau cột sống. Chị Hoa cho biết: “Mỗi sáng ngủ dậy mẹ không còn cảm thấy mệt mỏi như trước nữa, điều đó khiến tôi rất vui.”

13 năm trước, vua nệm đã nghiên cứu tạo ra loại nệm êm và nhẹ. Đẹp và phù hợp với tất cả mọi người.

Nhiều năm trước, khách hàng khó tìm được không gian trải nghiệm để chọn được tấm nệm ưng ý. Nguyên nhân là do không gian ở các cửa hàng truyền thống rất nhỏ, có những tấm nệm xếp chồng lên nhau, người tiêu dùng chỉ có thể dùng tay sờ vào. Từ giờ trở đi. Vua Nệm bán 27-30 loại đệm cao su, đệm lò xo xốp, bạn có thể “đo ni đóng giày” mỗi khi ngủ.

Không chỉ bán, cung cấp không gian mở các loại nệm khác nhau cho khách hàng Liar thử, Vua Nệm còn hỏi về các triệu chứng khó ngủ, tư thế, cách ngủ, tình trạng, cân nặng … để giúp khách hàng tìm được tấm nệm ưng ý nhất . Thoải mái. Nếu người tiêu dùng lựa chọn sai, họ sẽ được thay thế nệm bằng sản phẩm mới miễn phí trong vòng 100 ngày kể từ ngày mua. Sau 365 ngày, bạn thậm chí có thể mua một bộ thay thế nệm để có giấc ngủ ngon hơn.

Không chỉ vậy, lộn xộn không còn là gánh nặng nữa. Ví dụ khi bạn đặt nệm trên “Vua Nệm”, nệm sẽ được cuộn lại gọn gàng và vận chuyển về nhà. Đệm mút bền, nhẹ, êm ái, êm ái, có tác dụng nâng đỡ cơ thể, dễ dàng dựng lên sau khi ngủ dậy, ít tốn công di chuyển đệm từ phòng này sang phòng khác, thay ga trải giường. Chu đang thoải mái.

Thị trường đồ ngủ triệu đô

Tháng 10 năm nay, Vua Nem tổ chức sinh nhật lần thứ 13 cho cô. Tuy nhiên, CEO của thương hiệu Hoàng Tuấn Anh không cho rằng mình chỉ là người bán nệm mà bán những giấc ngủ ngon.

Ông Hoàng Tuấn Anh cho biết, theo thống kê sơ bộ có 40% trong số xấp xỉ 25 triệu hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng đệm. Tuổi thọ của nệm từ 7-8 năm, mỗi gia đình có khoảng 2 tấm nệm, trung bình người Việt Nam cần 4 triệu tấm / năm. Dựa trên giá trị trung bình của các đơn hàng mua đệm và chăn từ 4 đến 5 triệu đồng, quy mô của thị trường liên quan đến giấc ngủ được ước tính là từ 16.000 đến 2.000 tỷ đồng, tương đương 65 đến 800 triệu đô la Mỹ. — Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Vua Nệm.

Sức hấp dẫn và tiềm năng của thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam có thể thấy một phần trong báo cáo tài chính năm 2019 của Công ty Cổ phần Everpia, chủ sở hữu của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon. Doanh số hơn 1 nghìn tỷ đồng. Đồng thời, doanh thu của Tổng công ty Sông Hồng (MSH) đã vượt 4,4 nghìn tỷ đồng trong năm 2019, tăng 76% so với 2,5 nghìn tỷ đồng năm 2015. “Hiện tại, chưa có chuỗi bán hàng nệm nào chiếm thị phần 5%. Với thị phần 3% hiện tại của Vua Nệm, tôi cho rằng tiềm năng bứt phá 20% đến 30% là rất lớn”, ông Tuấn Anh Chờ.

“Chúng tôi ước tính rằng một chiếc nệm tốt sẽ có giá 8 triệu đồng trong thời gian 8 năm, với chi phí trung bình hàng năm là một triệu đồng. 90.000 đồng hoặc 3.000 đồng / đêm. Quyết định vệ sinh 3.000 đồng có đáng để đầu tư không? Tôi tin rằng nhiều người có thể dễ dàng quyết định xem mình có biết sức mạnh của giấc ngủ hay không “, anh Tuấn Anh nói. Hiện tại, Vua Nệm kinh doanh đa kênh và đang hợp tác phát triển nhiều kênh từ cửa hàng vật lý đến mô hình thương mại điện tử. CEO của Vua Nem, người đã mở cửa hàng tại cửa hàng với các đối tác, tiết lộ rằng tốc độ tăng trưởng hàng năm của công ty đạt hai Điều này cho thấy số lượng người Việt Nam muốn chăm sóc giấc ngủ ngày càng tăng. “Chúng tôi hy vọng những người có nhu cầu mua đệm hoặc khó ngủ có thể cân nhắc đến Vua Nệm. Đây là thương hiệu cung cấp giải pháp cho giấc ngủ và sức khỏe của người Việt”, ông Tuấn Anh nói.

Thanh Hoa

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like