Tiêu dùng

7 sai lầm nhanh chóng để phá hủy khăn tắm

Khăn mặt không hề rẻ, vì vậy hãy cẩn thận khi giặt và phơi sản phẩm. Giặt và lau khô khăn mỗi 3 lần. Nếu biết cách sử dụng, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của khăn lên cả chục năm. Theo danh sách “Huffington Post”, sau đây là những sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi giặt khăn tắm:

Ảnh: huffingtonpost

1. Sử dụng nước xả vải-nước xả vải thực sự sẽ làm giảm khả năng hút nước của khăn. Khả năng và khả năng làm khô cơ thể. Ngoài ra, chất làm mềm vải có thể để lại mùi trên khăn.

2. Không treo khăn để khô sau khi sử dụng.

Sau khi sử dụng, nhiều người thường cuộn lại hoặc gấp khăn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển và thay khăn nhanh chóng. Tốt nhất, sau khi giặt khăn, hãy lau khô. Sau khi lau khô người, không muốn giặt khăn ngay, nên treo khăn ở nơi thoáng gió.

3. Dùng khăn để tẩy mỹ phẩm

Vết bột trang điểm thường bám vào khăn vĩnh viễn, vì vậy bạn đừng dùng khăn tẩy trang, phấn phủ, son môi … mà hãy dùng bông tẩy trang. — 4. Giặt khăn với quá nhiều bột giặt hoặc chất tẩy rửa

Sử dụng quá nhiều bột giặt / chất tẩy rửa sẽ làm khăn khô cứng. Vì vậy, khi giặt khăn, bạn nên sử dụng ít bột giặt hơn bình thường hoặc chọn loại bột giặt có nồng độ thấp hơn, chẳng hạn như bột giặt / nước giặt dành cho trẻ em.

5. Sau khi giặt xong quên không giặt khăn Máy giặt nhỏ, khăn rất dễ nhăn. Do đó, sau khi giặt và trước khi phơi (hoặc lau khô khăn), nên lắc đều khăn. Nếu bạn quên giũ, các sợi khăn sẽ rất dễ rơi ra sau khi khô.

6. Lau kem đánh răng trên khăn

đây là nguyên nhân chính khiến các đốm trắng bong ra đột ngột. . Trên khăn.

7. Giặt khăn bằng thuốc tẩy

Không dùng thuốc tẩy cùng với thuốc tẩy hoặc không dùng chất tẩy để làm sạch khăn, vì điều này sẽ gây ra vệt sáng hoặc màu trắng rõ ràng trên khăn điểm. Chỉ cần giặt khăn bằng chất tẩy rửa nhẹ, và nhớ giặt thường xuyên sau 3 lần sử dụng. Trên thực tế, nhiều người lười giặt và chỉ giặt khăn 1 lần / tuần nên khăn dễ bị mốc, giặt không kỹ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like