Tiêu dùng

Bột giặt OMO giới thiệu các tính năng mới

Dịch Covid-19 ở Việt Nam gần như đã được kiểm soát, mấy ngày nay cộng đồng không lây. Hình ảnh người dân đeo khẩu trang nơi công cộng, thói quen rửa tay, lau khô tay đã được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng chủ quan, vì không ngoại trừ nguồn lây. Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), virus này có thể sống trên bề mặt của nhiều vật liệu khác nhau từ bìa cứng và nhựa đến quần áo trong nhiều giờ hoặc thậm chí vài ngày. Nếu không có chất bảo quản, nó cũng là nguồn lây nhiễm tiềm ẩn, vì quần áo mặc hàng ngày ảnh hưởng đến nhiều nơi, nhiều người.

Quần áo mặc hàng ngày, ở nhiều nơi, nhiều người nên giặt để tránh nguy cơ vi khuẩn bám vào. Hình minh họa: Shutterstock .

Đại diện OMO cho biết, trước tình hình trên, công ty đã nghiên cứu và đưa ra tính năng mới hỗ trợ loại bỏ nCoV khỏi bột giặt OMO, và đã thử nghiệm qua triển lãm Lab MicroBac tại Hoa Kỳ. Nghiên cứu được thực hiện bởi OMO ở Brazil vào tháng 5, một quốc gia đang đối mặt với tỷ lệ lây nhiễm cao.

“Người đại diện nói thêm rằng đây là đặc thù của bột giặt OMO, và công thức của nó là một bước đột phá. Nó giúp bảo vệ quần áo một cách toàn diện nhất.” .

Tại thị trường Việt Nam, OMO đã cho ra mắt dòng bột giặt OMO thế hệ mới với công nghệ giặt thân thiện với môi trường. Ngoài các chức năng làm sạch vết bẩn, khử mùi và dịu nhẹ cho da tay, OMO còn cung cấp giải pháp khử trùng và bảo vệ môi trường, sẽ bền vững cho hàng triệu gia đình. Sản phẩm sử dụng công nghệ rửa sinh thái có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, bao gồm Pseudomonas aeruginosa, Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Enterococcus faecalis (trong điều kiện thí nghiệm); với sự hỗ trợ của hệ thống enzyme xoáy, đầu Vết bẩn xoáy nước xuất hiện trong lần giặt thứ hai; công nghệ khóa khử mùi tec FreshLock có thể khử mùi hôi của quần áo mới. Vì vậy, ngay cả trong thời tiết ẩm mốc thường xuyên của mùa mưa, quần áo sẽ luôn giữ được vẻ tươi mới mà không bị khó chịu bên ngoài.

Ngoài ra, thông qua nghiên cứu về thành phần phân hủy sinh học, công nghệ giặt thân thiện với môi trường OMO có thể loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trên quần áo. Quần áo phù hợp với làn da của người sử dụng và không gây hại cho môi trường.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều bà nội trợ có thể giặt tay để bảo quản quần áo. Một cách tổng thể nhất, OMO đã đưa ra những công nghệ xanh mới với những chức năng tốt hơn. nhóm. Ảnh: OMO .

Shaozhuang

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like