Tiêu dùng

Ứng dụng quản lý tài chính dành riêng cho phụ nữ

Phụ nữ phải xoay xở trăm công nghìn việc, chăm sóc gia đình, cân đối chi tiêu, tìm cách tiết kiệm. Mong muốn giúp phụ nữ quản lý chi tiêu tốt hơn, SeABank đã cho ra mắt SeAMobile, ứng dụng sức khỏe tài chính với giao diện dành riêng cho phụ nữ.

SeAMobile-“trợ lý” tài chính

quản lý tài chính-nhiều phụ nữ bối rối, giải quyết các vấn đề chung, chẳng hạn như: làm thế nào để kiếm tiền một cách tự do mà không bị kiệt sức, làm thế nào để tránh nợ “rơi xuống” .. Vì vậy, trao quyền cho bản thân bằng các kỹ năng quản lý tài chính có thể giúp phụ nữ kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn. -SeAMobile là ứng dụng quản lý chi tiêu dành cho phụ nữ. Ảnh: SeABank .

SeAMobile ra đời để trở thành “trợ thủ tài chính” đáng tin cậy của phái đẹp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chị em có thể dễ dàng nắm được tình hình tài chính cá nhân, nhận cảnh báo khi thực hiện quá nhiều công việc, phân tích đầu tư, biến động thu chi hàng ngày và so sánh tài khoản để đưa ra quyết định chính xác. phán quyết. Quan trọng nhất, SeAMobile là ứng dụng quản lý chi tiêu dựa trên quy tắc 6 chai – theo các chuyên gia tài chính, công thức này cho phép bạn kiếm tiền thông minh.

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Giao hàng tận nơi không cần dịch, không cần nhớ tài khoản Với SeAMobile, mọi giao dịch đều từ xa, tiện lợi và nhanh chóng. SeAMobile đã ra mắt tính năng chuyển tiền qua số điện thoại và mã QR, cho phép phụ nữ thực hiện giao dịch 24/7. Nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cho phép chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo giao dịch chính xác.

Ứng dụng thuận tiện trong các giao dịch chuyển tiền, thanh toán và gửi tiền. Ảnh: SeABank .

Dễ dàng đăng ký, an toàn và bảo mật

Thông qua công cụ sinh trắc học tiên tiến eKYC, SeaMobile cho phép người dùng nhanh chóng đăng ký tài khoản trực tuyến và xác minh giao dịch. Đảm bảo an toàn thông qua công nghệ sinh trắc học.

Nhiều tính năng độc đáo

SeAMobile cũng đáp ứng các chi phí hàng ngày của nhiều phụ nữ, bao gồm cả giao dịch vận tải đa phương thức, từ thanh toán hóa đơn điện nước đến nạp tiền cho các dịch vụ khác nhau, từ gửi tiền cho bạn bè, chuyển khoản ngân hàng đến từ thiện … Ứng dụng cung cấp dịch vụ tiết kiệm trực tuyến, các điều kiện khác nhau, lãi suất cao nhất là 0, 4%.

Một yên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like