Tiêu dùng

Những chai nước hoa dưới một triệu đồng

Nước hoa không chỉ tỏa hương thơm nhẹ mà còn giúp bạn tạo dựng sự tự tin, thể hiện cá tính và phong cách của mình. Dưới đây là những chai nước hoa nam và nữ, bạn có thể được giảm giá tới 50% tại các cửa hàng của VnExpress, và mỗi chai chỉ có giá hàng trăm nghìn đồng.

Jeanne Arthes ‘Le Colonial Club Ypsos EDT 100 ml có thiết kế tối giản, phù hợp với những người thích phong cách nam tính và giản dị. Lớp hương đầu là hương hoa bưởi, cam bergamot và hoa dâu rừng. Hương giữa là hoa phong lữ, hoa oải hương, cây đại hoàng. Hương cuối bao gồm hoa nhài, hương thơm và hổ phách. Sản phẩm này được giảm giá 31%, giá còn 479.000đ (giá gốc: 690.000đ).

Nước hoa nữ Jeanne Arthes Paris Cassandra Rose Intense EDP 100ml Rose Lotus hiện đang giảm giá 27% còn 399,000đ. Hương đầu là hoa hồng, cam bergamot và vải. Hương giữa: gỗ đàn hương, hoa lan Nam Phi, hoa huệ, hạt hoa hồng; hương cuối: quả đào, hổ phách, xạ hương.

Nước hoa nữ tính Jeanne Arthes (Jeanne Arthes) Paris Eternal Silver Pearl EDP 100ml Cypress Oriental Perfume 100ml, thích hợp cho những cô nàng theo đuổi phong cách quý phái. Eternal Pearl Silver bắt đầu với hương thơm của quả mâm xôi, táo, đen và chua. Hương thơm của hoa mộc lan, hoa cam, hoa mẫu đơn được hòa quyện ở lớp hương giữa. Hương cuối kết thúc với xạ hương, vá và vani. Giá của sản phẩm là 549,000đ, giảm 31% so với giá gốc.

Nước hoa nữ Guipure Havana Moon 100 ml mở ra với hương cam đỏ, cam bergamot và’ylang ‘. Tiếp theo là hương giữa của mật ong, sữa nóng và thịt hoa cam, hương cuối là caramen và hương vá. Giá sản phẩm là 549,000đ giảm 31% so với giá gốc.

Đồng giá 549.000 vnđ Nước hoa nữ Jeanne Arthes Paris Surrent Parfum Fatal EDP 100 ml có hương thơm vani độc đáo, tỏa hương thơm thoang thoảng. tốt. Hương đầu gồm: hoa hồng, lê, hương hoa cam. Hương giữa là hoa nhài, cà phê; hương cantonese, vani và praline mới nhất.

Nước hoa nữ Romatic Blossom 100ml giảm giá 49%, giá gốc 690.000đ (499.000đ). Hương thơm của Romantic Blossom được đánh giá là nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch. Mùi thơm là sự kết hợp của cam và nho đen. Hương giữa là sự chuyển đổi từ trái cây sang hoa, chẳng hạn như hoa hồng, hoa cam và cây rêu. Lớp hương cuối của xạ hương, vani và hương vá toát lên cảm giác ấm áp. Nước Hoa Nữ Jeanne Arthes Paris Eternal Pearl EDP 100ml giảm 31% chỉ còn 549.000đ (giá gốc 790.000đ). Hương ngọc trai vĩnh cửu bao gồm hương đầu: hoa cam, cam bergamot, hương thơm, quả đào; hương giữa: hoa hồng, violet, hoa nhài; hương cuối: Quảng Đông, caramel, sô cô la.

Jeanne Arthes Paris Sultan Nước hoa nam dành cho nam EDT 100ml màu đen có giá 449.000đ giảm 35% so với giá gốc, lưu hương lâu. Sultan Men thuộc nhóm hương Phương Đông (Oriental), nốt hương chính gồm cam, cam bergamot và bạc hà. Hương giữa là nhục đậu khấu, hoa nhài, hương thơm, hương cuối là tuyết tùng, hổ phách, xạ hương.

– Từ các thương hiệu của Pháp, bạn có thể tìm thấy một số loại nước hoa nam và nữ khác với mức giảm giá lớn. Tất cả đều chính hãng và miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like