Tiêu dùng

Ứng dụng quản lý tài chính dành riêng cho phụ nữ

Phụ nữ phải xoay xở trăm công nghìn việc, chăm sóc gia đình, cân đối chi tiêu, tìm cách tiết kiệm. Mong muốn giúp phụ nữ quản lý chi tiêu tốt hơn, SeABank đã ra mắt SeAMobile – ứng dụng sức khỏe tài chính với phiên bản giao diện dành riêng cho phụ nữ. Giải quyết những vấn đề thường gặp, như: làm sao để kiếm tiền thoải mái mà không bị cạn kiệt, làm sao để nợ nần “rớt giá”… Do đó, rèn cho mình kỹ năng quản lý tài chính có thể giúp phụ nữ kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn. -SeAMobile là ứng dụng quản lý chi tiêu dành cho phụ nữ. Ảnh: SeABank .

SeAMobile ra đời để trở thành “trợ thủ tài chính” đáng tin cậy của phái đẹp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chị em có thể dễ dàng nắm được tình hình tài chính cá nhân, nhận cảnh báo khi thực hiện quá nhiều công việc, phân tích đầu tư, biến động thu chi hàng ngày và so sánh tài khoản để đưa ra quyết định chính xác. phán quyết. Quan trọng nhất, SeAMobile là ứng dụng quản lý chi tiêu dựa trên quy tắc 6 chai – theo các chuyên gia tài chính, công thức này cho phép bạn kiếm tiền thông minh.

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Giao hàng tận nơi không cần dịch, không cần nhớ tài khoản Với SeAMobile, mọi giao dịch đều từ xa, tiện lợi và nhanh chóng. SeAMobile đã giới thiệu chức năng gửi tiền qua số điện thoại và mã QR, cho phép phụ nữ thực hiện giao dịch 24/7. Nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cho phép chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo giao dịch chính xác.

Ứng dụng thuận tiện trong các giao dịch chuyển tiền, thanh toán và gửi tiền. Ảnh: SeABank .

Dễ dàng đăng ký và đảm bảo bảo mật

Với công cụ sinh trắc học tiên tiến eKYC, SeaMobile cho phép người dùng nhanh chóng đăng ký tài khoản trực tuyến và xác minh giao dịch. Đảm bảo an toàn với sự hỗ trợ của công nghệ sinh trắc học.

Nhiều tính năng độc đáo

SeAMobile cũng đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho chi tiêu hàng ngày của phụ nữ, bao gồm các giao dịch đa phong cách, từ thanh toán hóa đơn đến tiện ích, dịch vụ nạp tiền, đến gửi tiền mừng tuổi cho bạn bè và chuyển tiền từ thiện … Ứng dụng này cung cấp dịch vụ tiết kiệm trực tuyến, với các điều kiện khác nhau và lãi suất cao tới 0,4%.

Một yên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like