Tiêu dùng

nước hoa ô tô

Nội thất xe giống như một “ngôi nhà” thứ hai, trong đó bạn có thể bố trí những vật dụng nhỏ xinh để tăng thêm sức sống cho không gian. Thêm chai nước hoa sẽ không còn làm phiền đến những chiếc xe mới, mùi khói, bụi hay sàn xe và thể hiện được cá tính khó trộn lẫn.

Đây là dòng nước hoa hiện đang dùng trên ô tô, đang có chương trình giảm giá lớn tại cửa hàng VnExpress.

Giá nước hoa CARORI EIFFEL Z-2784 Ocean Breeze là 211,000 VNĐ, được lấy cảm hứng từ tháp Eiffel, mang hương thơm tự nhiên, ngọt ngào. Lớp hương cuối là hỗn hợp gỗ tuyết tùng tạo nên sự tươi mát cho không gian. — Xịt gió CARORI PEACE DOVE Z-3014 giá 233.000đ, pha sẵn hương liệu nhập khẩu từ Pháp. Mùi tươi mát và tinh tế tạo cảm giác thoải mái trong thời tiết nắng nóng và cải thiện bầu không khí trong xe.

Giá của hộp nước hoa LD LITTLE BOX VENT là 67.000đ. Thiết kế hộp kim giúp bạn dễ dàng lắp trên cửa sổ điều hòa, từ đó nâng cao vẻ đẹp của xe. Hương thơm tự nhiên, thành phần dịu nhẹ.

Xịt khử mùi tinh thể nano KOERWEI (2 túi) có giá 306.000đ (giá gốc 516.000đ), thiết kế tiện dụng, có thể mang theo khi di chuyển. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, bao gồm than hoạt tính, bùn tảo cát, sepiolite, attapulgite và một số nguyên tố vi lượng.

Giá của CARORI PARIS NIGHT Z-2173 Squash Flavor là 185,000 VND. Hương thơm tự nhiên của gỗ, hoa, trái cây hỗn hợp. Thiết kế nắp đậy nhiều lỗ thông hơi giúp tỏa hương nhanh và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng. Phần đế lớn giúp bạn dễ dàng cố định trên xe và tránh bị ngã khi xe đang chạy.

CARMATE BLANG LS L37 White Musk Perfume 125ml giá 304000đ, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, hình thức đẹp, sắc nét. Loại nước hoa này thích hợp để lưu giữ lâu dài.

Nước hoa thiên thần CARORI QUEEN Z-3001 70ml, giá 242.000 đồng. Mùi hương cơ bản là gỗ, và hương Guangoul tạo nên sự mạnh mẽ cá tính đồng thời giúp bạn thư giãn thoải mái.

Carmate Blang Sirius L154 Aberfitch có giá 253.000 VNĐ. Sản phẩm tỏa hương thơm dễ chịu, mang đến cho bạn không gian thiên nhiên êm dịu và thư thái, lưu hương lâu. Khi mua đồ gia dụng. Với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 50%, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phổ quát, tiện lợi, giao hàng toàn quốc và bảo hành chính hãng. Xem thêm tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like